Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm sạch chất trám mà không cần chữa?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm sạch chất trám mà không cần chữa?

Làm thế nào để làm sạch chất trám mà không cần chữa?

2021-11-02 11:08:38

Có nhiều lý do để không chữa được vữa dán gạch. Lý do bên ngoài có thể là công nhân xây dựng đã không vứt bỏ hỗn hợp 40-60cm ban đầu sau khi cắt vòi, dẫn đến việc trộn không đồng đều của hai nguyên liệu thô và do đó không được bảo dưỡng. Hoặc công nhân "Kỹ thuật xây dựng không tốt, dẫn đến chất bịt kín không chữa khỏi. Lý do nội bộ là nguyên liệu thô quá mỏng để đạt được mức độ chữa bệnh. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể làm sạch keo không được chữa khỏi?

1, nếu bạn muốn làm sạch vữa gạch không thể được chữa khỏi, bạn có thể sử dụng thìa để cạo chất bịt kín bên trong khoảng trống một chút, và trong quá trình cạo, chúng ta phải cẩn thận không làm trầy xói. Nếu không có dao xẻng trong nhà, bạn cũng có thể chọn sử dụng may đẹp dao hoặc dao nghệ thuật để thay thế.

2, nếu chất trám đã được củng cố, nó thường rất khó và khó loại bỏ. Nếu bạn muốn làm sạch chất bịt kín, bạn nên sử dụng súng hơi nóng để thổi chất bịt kín mềm, và sau đó sử dụng xẻng để xẻng ra chất bịt kín một chút. Nếu không có súng hơi nóng trong nhà, máy sấy tóc có thể được sử dụng thay thế.


Kelin. Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap Mẹo: Trên đây là phương pháp làm sạch của chất trám không bảo dưỡng. Nói chung, tình huống này rất hiếm. Ngay cả khi nó xảy ra, công nhân của Kelin nhà cung cấp gạch vữa Đội ngũ xây dựng sẽ tìm thấy vấn đề kịp thời và dịch vụ sau bán hàng rất đúng chỗ.