Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm sạch đường may một cách chính xác trước khi may
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm sạch đường may một cách chính xác trước khi may

Làm thế nào để làm sạch đường may một cách chính xác trước khi may

2021-12-03 17:20:43

1. Đừng rửa sạch các kẽ hở bằng nước

Có thể nhiều người sẽ nghĩ, có bụi bên trong khe hở, rửa sạch bằng nước là tốt rồi. Nhưng điều này sẽ chỉ làm sạch bụi, bên trong các tạp chất vẫn còn tồn tại. chất bịt kín rất nhạy cảm với nước, khe hở phải luôn được giữ khô ráo, không nên lau trước khi dán keo. đường may đẹp.

2. Làm sạch các đường may bằng dụng cụ

Việc may vá cần sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp như côn may, dao xẻng, dao xám,... những dụng cụ này rất sắc, nếu không có thể dùng dụng cụ khác thay thế, lưỡi dao mỹ thuật có thể xuyên qua khe hở. với một công cụ, tạp chất của sườn gạch men cũng muốn xóa sạch, công cụ mỏng hơn và sắc nét hơn, rõ ràng thuận tiện hơn.

3. Làm sạch bụi còn lại

Sau khi hút sạch tạp chất, ngoài dùng chổi để quét bụi, cũng có thể dùng máy hút bụi, như vậy tiện lợi và đơn giản hơn, lau cũng sạch, nếu không hút sạch được bụi hai bên khe hở thì có thể lấy khăn che khe hở và lau lại, bụi bám hai bên rất dễ lau sạch.

4. Sử dụng một chuyên gia để làm sạch các đường nối

Nếu có chất độn vào khe hở, chúng ta phải dùng dụng cụ chuyên nghiệp để làm sạch, đặc biệt là xi măng và vôi trắng. Có thể yêu cầu các bậc thầy chuyên nghiệp dọn dẹp. Họ có máy cắt và máy mài, có thể dễ dàng làm sạch các khe hở và sẽ không làm hỏng gạch men. Tất nhiên, nếu không quá rắc rối, bạn cũng có thể tự mình dọn dẹp từng chút một, nhưng đỡ mệt hơn.

Chào mừng bạn đến liên hệ với đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp của Kelin chúng tôi nhà sản xuất chất độn khoảng cách epoxy, để cung cấp cho bạn đường may đẹp dịch vụ xây dựng, làm đẹp gạch của bạn, và thêm màu sắc cho trang trí chất lượng cao của bạn.