Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm sạch gạch khớp?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm sạch gạch khớp?

Làm thế nào để làm sạch gạch khớp?

2021-04-20 11:22:33

Trước khi vữa, công việc quan trọng nhất là dọn dẹp khớp, nếu bạn không làm tốt, tác động đến mặt sau của vữa ngói là tuyệt vời. Phải mất thời gian và kinh nghiệm để xóa các khớp. Mọi thứ đều khó khăn khi bắt đầu. Hôm nay, hãy để kelin Nhà cung cấp Filler Epoxy Gap Nói về cách làm sạch các vết nứt của Gap Gạch.

Đầu tiên: Cách làm sạch các vết nứt của ngói gốm

1. Làm sạch bụi và tạp chất vào các khớp của gạch gốm bằng hình nón làm sạch hoặc máy cắt, và chú ý đến việc không để xẻng chạm vào bề mặt gạch men. Đối với các ô đã được khâu, khoảng cách phải sâu ít nhất 3 mm và cạnh gạch gốm phải được làm sạch để ngăn chặn cạnh gạch gốm từ blackening trong giai đoạn sau.

2. Làm sạch bụi và tạp chất bằng bàn chải. Khi làm sạch, chúng ta nên chú ý: không chải bụi vào khoảng cách một lần nữa.

 

 

3. Lần thứ hai để làm sạch khoảng cách, với máy hút bụi trên Gạch gốm Gạch hút cẩn thận. Dọn dẹp khoảng cách ngói gốm, với máy hút bụi đến Gạch Gạch Gạch nhiều lần hút bụi, đảm bảo rằng bụi bên trong ngói gốm được làm sạch.

4. Với khăn bán khô hoặc miếng bọt biển để làm sạch khoảng cách gạch gốm và bụi ở cả hai bên, thực sự sạch sẽ và không có bụi.

Hai: các vấn đề làm sạch vữa gạch cần sự chú ý

1. Lưỡi dao làm sạch rất sắc nét. Khi làm sạch các khoảng trống, chúng ta nên chú ý đến sự an toàn của chính mình để tránh bị trầy xước bởi lưỡi kiếm.

 


2. Khâu sẽ tạo ra rất nhiều bụi và tạp chất. Để đảm bảo sức khỏe của đường hô hấp, tốt nhất là đeo mặt nạ có chọn lọc.
3. Làm sạch khoảng trống cần để ngồi xổm trong một thời gian dài. Tilers tốt nhất cho cống rãnh để mặc quần áo rộng và giày mềm để đảm bảo rằng cơ thể có thể kéo dài ra.