Home > News > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm sạch chất bịt kín
Certifications
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm sạch chất bịt kín

Làm thế nào để làm sạch chất bịt kín

2022-01-18 13:59:42

Đầu tiên, A chất bịt kín áp dụng cho gạch men trong quá trình xây dựng

1. Lau sạch bằng nước

Nếu bạn mua chất trám trét gốc nước, bạn có thể rửa bằng nước sạch trước khi đóng rắn, và càng sớm càng tốt.

2. Sử dụng chất làm sạch keo đặc biệt

đại lý đường may trên gạch men, bất kể đã được bảo dưỡng, có thể sử dụng chất làm sạch đường nối đặc biệt để lau. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho việc điều trị chất kết dính bề mặt gạch men.

3. Sử dụng một nồng độ cồn hoặc axit oxalic nhất định

Nếu không mua chất tẩy rửa, bạn có thể dùng cồn hoặc axit oxalic với nồng độ nhất định. Làm ướt chất bịt kín bằng nước nóng trước khi lau. Tuy nhiên, khi sử dụng axit oxalic, bạn cần lưu ý thêm vì mùi nồng hơn, nhiều người cảm thấy khó chấp nhận.

Trước khi thi công, trải giấy có vân đẹp lát xung quanh khẩu độ gạch men, tránh bị gạch men bên trên. Cẩn thận định cỡ trong quá trình thi công, giữ nhẵn để không phun keo ra ngoại vi của khe hở.

Hai, loại bỏ tác nhân đường nối gạch men, làm lại

1. Sử dụng các công cụ may chuyên nghiệp

Keo dán trở nên rất cứng sau khi đóng rắn và cần được thổi mềm bằng súng nhiệt, sau đó sử dụng dao chuyên dụng hoặc dao cắt hộp cứng để loại bỏ hoàn toàn keo trám, đảm bảo độ sạch giữa các khe hở khi thi công, không làm tổn thương men gạch men.

2. Nhờ chuyên gia làm sạch nó

Nếu bạn lo lắng rằng không thể làm sạch hoàn toàn chất trám, bạn cũng có thể tìm trực tiếp một công ty trang trí nhà cửa, họ sẽ có một người đặc biệt để làm sạch nó, vì vậy bạn có thể đỡ rắc rối khi thực hiện công việc của mình.

Mặc dù có thể làm lại chất trám khe nhưng không hề đơn giản. Kính mong quý khách lựa chọn được màu sơn ưng ý trước khi thi công để tránh những rắc rối không đáng có về sau, nếu cần gia công lại thì nhớ xử lý kịp thời, thời gian đóng rắn càng lâu thì càng khó vệ sinh.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về keo, vui lòng liên hệ Nhà cung cấp hợp chất caulking Kelin, đội thợ trám trét chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.