Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để đối phó với khoảng cách gây ra bởi các cách may khác nhau? -B
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để đối phó với khoảng cách gây ra bởi các cách may khác nhau? -B

Làm thế nào để đối phó với khoảng cách gây ra bởi các cách may khác nhau? -B

2021-07-07 09:46:13

Theo hiệu ứng của các sản phẩm của gạch gốm và các loại gạch gốm khác nhau, các vết nứt để lại bằng gạch men thường là ba loại: Gạch gốm thông thường, gạch gốm cỡ lớn và tường nền TV. Và ba loại chất kết dính gạch men Phương pháp cũng có một chút khác biệt.

1. Ngói gốm thông thường (khoảng cách 2-3mm)

2, gạch gốm kích thước lớn (khoảng cách 3-5mm)

Trong trường hợp thông thường, đặc điểm kỹ thuật của ngói gốm lớn hơn, nhiệt mà ngói gốm phát triển lạnh để thu hẹp chuyển động rõ ràng hơn, bởi vì độ khẩu độ lá này cũng muốn nhiều hơn nữa. Công nghiệp ngói được xác định bởi các thông số kỹ thuật lớn của gạch gốm nói chung là trong Chiều dài bên từ 800mm trở lên, loại gạch gốm này thường được đặt trong phòng khách, phòng ăn và các khu vực rộng lớn khác, mang đến cho một người có cảm giác hùng vĩ.

Và Gạch archaize, mặc dù đặc điểm kỹ thuật không lớn, nhưng do kiểu mẫu trang trí lưu trữ đặc biệt của nó, hãy để đường may rộng để đáp ứng nhiều âm thanh nổi hơn. Vì vậy, Gạch Archaize nói chung cũng có thể giữ khẩu khẩu độ rộng hơn.

Loại gạch gốm đường may rộng trong niêm phong gạch gốm, rõ ràng là cần phải dành vật liệu niêm phong gạch gốm sẽ nhiều hơn nữa. Một mặt khác, loại gạch gốm kích thước lớn này thường liên quan đến nhiều mẫu khâu, và Các yêu cầu đối với chất trám gạch gốm sẽ cao hơn. Vì vậy, trong vỉa rộng, gạch, đường may rộng Sequant gạch cổ, Kelin Nhà sản xuất Grout Grout. Đề nghị sử dụng chất kết dính epoxy nước tốt nhất cho cấu trúc niêm phong gạch.

3, Tường nền TV (4-8mm)

Một số gạch gốm kích thước lớn thường được sử dụng trong thành nền TV, do tường nền TV trang trí, để phản ánh cảm giác ba chiều, khí quyển, gạch gốm có xu hướng để lại một khoảng cách rộng hơn bình thường, nhưng cũng để làm cho tuyệt vời hơn. Chất trám gạch gốm.

Do các yêu cầu đặc biệt của bức tường nền TV, bộ phận may có thể cố gắng chọn một màu dễ thấy hơn trong việc xây dựng. Ví dụ Ablaze Gold, Ablaze Sequin như bạc lớn hơn, màu sắc rõ ràng hơn gạch men làm đẹp màu sắc đại lý Tác nhân đường may gạch.ceramic phác thảo các phác thảo của gạch gốm cho nền, nhấn mạnh thiết kế và màu sắc của gạch gốm, để bức tường nền TV trong trang trí phòng khách một mình cho thấy phong ấn thanh lịch.

Bức tường TV nền thuộc về hoạt động của ngói trên tường và chất trám gạch cần phải được vận hành vuông góc với tường, để chất trám gạch sẽ bị ảnh hưởng bởi trọng lực khi chất trám được may. Đặt hàng để ngăn chặn gốm Seatant gạch không khô và chảy đến bề mặt gạch men, vì vậy bạn cần chọn chất lượng tốt, không treo các sản phẩm keo gốm gốm.

Ngoài ra, các sản phẩm keo gạch gốm ngâm trong nước nóng cũng sẽ trở nên mỏng hơn. Khi thử nghiệm tính nhất quán, trước tiên, chất bịt kín có thể cố gắng tạo ra một chất trám gạch gốm trên tường dưới. Nếu nó mỏng hơn, chất trám có thể được đặt ở nhiệt độ phòng trong một khoảng thời gian trước khi keo trám trên tường.

Bất kể loại keo gốm nào, để làm cho chất trám gạch gốm kéo dài như mới, trong chất trám gạch gốm phải lấp đầy khoảng cách gạch men. Chất bịt kín gạch gốm đầy đủ cộng với màu phù hợp là chủ sở hữu keo gốm yêu thích. Vì vậy, xin chào mừng liên hệ với Trung Quốc Kelin Nhà cung cấp niêm phong vữa.