Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để đối phó với khoảng cách gây ra bởi các cách may khác nhau?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để đối phó với khoảng cách gây ra bởi các cách may khác nhau?

Làm thế nào để đối phó với khoảng cách gây ra bởi các cách may khác nhau?

2021-07-07 09:18:51

Đại lý Seaming Gạch Gạch ngày càng phổ biến với công chúng. Hiệu ứng đường may gốm tốt không chỉ có thể thêm màu sắc vào trang trí nhà, mà còn không thấm nước, bằng chứng nấm mốc, ngăn ngừa sự đổi màu ngói, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sản và những lợi thế khác. Hiện tại, hiện tại, bất kể chủ sở hữu nào, sẽ để lại một khoảng cách nhất định cho Gạch gốm đến cống gốm sứ cống. Nhưng các thông số kỹ thuật của gạch gốm có nhiều khác nhau, chiều rộng của khoảng cách còn lại của chất trám gạch gốm cũng sẽ tệ hơn rất nhiều, nếu chỉ phù hợp với phương pháp xây dựng thông thường và phương pháp phù hợp màu sắc , có thể không thể cho một hiệu ứng rất tốt.

Vì vậy, khi đối mặt với những vết nứt khác nhau của vữa gốm gốm, làm thế nào để đối phó với khoảng cách? Hãy để xem cách các nhà sản xuất của Trung Quốc Kelin Filler Gap Epoxy làm gì?

Theo hiệu ứng của các sản phẩm của gạch gốm và các loại gạch gốm khác nhau, các vết nứt để lại bằng gạch men thường là ba loại: Gạch gốm thông thường, gạch gốm cỡ lớn và tường nền TV. Và ba loại chất kết dính gạch men Phương pháp cũng có một chút khác biệt.

1. Ngói gốm thông thường (khoảng cách 2-3mm)

Gạch gốm thông thường là nhà được lắp đặt trong số các đánh bóng được sử dụng phổ biến nhất, ném gạch men. Bất động sản của loại gạch gốm này ổn định hơn, thiết kế và màu sắc cũng phong phú và đa dạng, một loại gạch gốm trang trí thuộc về giá rẻ Và tốt trong số các trang phục trong nước. Các quy trình sản xuất đã rất trưởng thành, do đó, sự lây lan của gạch men sẽ không trở thành một vấn đề lớn. Theo sự liên tục của loại mẫu gạch này, thường được khuyến nghị rằng chủ sở hữu để lại một khoảng cách 2 -3mm để hiển thị hiệu ứng của keo gốm.


Bởi vì loại hấp thụ nước gốm gốm này, khả năng chống mài mòn rất mạnh, do đó, trong chất trám gạch gốm chỉ phù hợp với các bước keo gốm chung niêm phong gốm có thể được.

Khó khăn trong quá trình vận hành loại keo gốm này là góc giữa âm và dương. Nếu chủ sở hữu có một khoảng cách ở ngã ba với tường, phần này cũng cần keo gạch gốm. Bởi vì khoảng cách hẹp, thật dễ dàng để dính vào chất trám gạch gốm bị đổ khi ấn đường may, dẫn đến khó khăn trong việc làm sạch các tài liệu còn lại trong giai đoạn sau.

Khi đối mặt với keo gạch ốp lát thông thường ở góc của âm dương, nó phải đầy đủ nhất có thể để làm cho đường may nhấn muộn dễ vận hành. Khi nhấn đường may, sử dụng bộ cạo góc Yin và Yang để nhấn ra Radian và kích thước khoảng cách tường của dòng thích hợp. Không có dụng cụ cạo góc Yin-yang có thể sử dụng thanh sorbet và các công cụ may áp suất bình thường khác, miễn là bạn chú ý đến chiều rộng của keo gốm sứ và chiều rộng niêm phong tường sàn có thể gần giống nhau