Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để phân biệt giữa trầm cảm và sụp đổ sau khi xây dựng vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để phân biệt giữa trầm cảm và sụp đổ sau khi xây dựng vữa gạch

Làm thế nào để phân biệt giữa trầm cảm và sụp đổ sau khi xây dựng vữa gạch

2021-04-09 09:14:32

Hiện tại, vữa gốm Gạch vẫn là một sản phẩm mới nổi và nhiều người không biết nhiều về nó. Vì vậy, một số chủ sở hữu phát hiện ra rằng hiệu ứng của vữa đã không tuôn ra với gạch sau khi hoàn thành ứng dụng và họ nghĩ rằng các trình chiếu không được thực hiện tốt hoặc có vấn đề với vật liệu và có vấn đề sụp đổ. Trên thực tế, ảnh hưởng của sản phẩm hoàn chỉnh là bề mặt của vữa hơi thấp hơn một chút so với bề mặt của gạch gốm, và vào một rãnh. Sụp đổ và chùng xuống phải được phân biệt. Dưới đây, Kelin. Nhà sản xuất phụ gia vữa linh hoạt nói với bạn sự khác biệt giữa một cơn luống và một sự sụp đổ.

 

 

Nó là bình thường để có các rãnh trong vữa vữa thành phẩm, và đó không phải là một vấn đề chất lượng. Đây là để kéo dài tuổi thọ của vữa ngói và bảo vệ gạch men. Bề mặt của vữa ngói hơi thấp hơn một chút so với bề mặt của gạch gốm, có thể làm giảm sự chà đạp hàng ngày, cạo và hao mòn khác. Hình dạng phẳng và có rãnh được thực hiện vì các sản phẩm và công cụ khác nhau được sử dụng. Ví dụ, cào được sử dụng khi làm keo epoxy nước, do đó vữa ngói được làm bằng cát màu epoxy được tuôn ra với gạch men. Vữa ngói và làm đầy có một lượng nhỏ không bỗng, nhưng cũng ở một mức độ nhất định để đáp ứng các khớp gạch gốm, mở rộng nhiệt và nguyên lý co lại lạnh. Có một số áp lực nhất định, và nó có liên quan đến các công cụ được sử dụng để nhấn các khớp. Trong quá trình xây dựng, bộ phận khớp thường sử dụng các quả bóng ép hoặc tấm ép thép vonfram để bấm các đường nối. Loại công cụ ép này có radian, do đó hiệu ứng nhấn các đường nối được rãnh. Bằng cách này, vữa ngói và vật liệu còn lại có thể được tách ra rõ ràng, để vật liệu còn lại có thể dễ dàng tách ra khi rìa rõ ràng.

 

 

Sau khi chế tạo vữa ngói, hiện tượng sụp đổ là do tốc độ quá nhanh, việc lấp đầy vữa gạch không đồng đều, hoặc vì chất trám quá mỏng. Khi chơi vữa ngói, vữa ngói và liên hệ khoảng cách không đầy đủ, dẫn đến rỗng bên trong, áp suất sau khớp sẽ sụp đổ, cũng sẽ được kèm theo hiện tượng bong bóng. Nếu vật liệu quá mỏng, đối với các vết nứt sâu, sau các khớp áp lực, chất bịt kín dần chìm dần, và cuối cùng chìm xuống đáy gạch gốm, và khi sự đông rắn xảy ra, hiện tượng sụp đổ sẽ xuất hiện. Nếu vật liệu quá mỏng, đối với các vết nứt sâu, sau đường may áp suất, chất bịt kín dần chìm dần, và cuối cùng chìm xuống đáy gạch gốm, và khi sự đông rắn xảy ra, hiện tượng sụp đổ sẽ xuất hiện. Và nếu nó là trong xây dựng tường, vật liệu quá mỏng để chơi vữa gạch sẽ chảy xuống. Do đó, khi chơi grout gạch, chúng ta phải chú ý đến nó. Nếu chúng ta thấy rằng vật liệu quá mỏng, chúng ta nên thay thế nó và không sử dụng nó.

 

 

Gò gạch chất lượng cao sẽ không sụp đổ, treo tình huống, vì vậy chúng tôi cũng nên đánh bóng mắt trong việc lựa chọn các sản phẩm. Đó là sự khác biệt giữa một vữa gạch sụp đổ và rùng rợn. Bạn đã học được chưa?