Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm ngân sách keo?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm ngân sách keo?

Làm thế nào để làm ngân sách keo?

2021-11-05 11:42:50

Trước đó, chúng tôi đã nói nhiều lần về kiến ​​thức về vữa dán gạch, nhưng không nói về liều lượng của chất trám. Vì vậy, khi mua vật liệu, bạn không biết mua bao nhiêu nhóm? Mua ít hơn, sợ không đủ; mua quá nhiều, và lãng phí tiền, đây cũng là một vấn đề rất rối.

Do đó, tôi đã tham khảo ý kiến ​​đặc biệt của đội ngũ xây dựng của Nhà cung cấp Filler Gap Kelin Epoxy, và cho tôi một bản tóm tắt thực tế dựa trên kinh nghiệm xây dựng của họ. Lấy gói 450ml 450ml của Kelin Grout linh hoạt Ví dụ, khu vực có thể sử dụng được chia sẻ với bạn:

Kích thước của gạch gốm là 800mm * 800mm, khoảng cách là 2.0mm, diện tích xây dựng khoảng 8 mét vuông, khoảng cách là 3.0mm, diện tích xây dựng khoảng 7 mét vuông.

Kích thước của gạch gốm là 600mm * 600mm, khoảng cách là 2.0mm, diện tích xây dựng khoảng 6 mét vuông, khoảng cách là 3.0mm, diện tích xây dựng khoảng 5 mét vuông.

Kích thước của ô gốm là 400mm * 800mm, khoảng cách là 2.0mm, diện tích xây dựng khoảng 6 mét vuông, khoảng cách là 3.0mm, diện tích xây dựng khoảng 5 mét vuông.

Kích thước của gạch gốm là 300mm * 600mm, và khoảng cách là 2,0mm. Diện tích có thể được xây dựng là khoảng 5 mét vuông. Khoảng cách được chia thành 3.0mm và diện tích có thể được xây dựng là khoảng 5 mét vuông.

Kích thước của gạch gốm là 300mm * 300mm, khoảng cách là 2.0mm, diện tích xây dựng khoảng 4 mét vuông, khoảng cách là 3.0mm, diện tích xây dựng khoảng 4 mét vuông.

Ở trên là được sử dụng thường xuyên trong kích thước gạch trong nước tương ứng với một bộ 450 ml Đường may một đại lý Để sử dụng bình phương của số, có thể theo dữ liệu này để ước tính bản thân trang trí nhà cần có bao nhiêu bộ Đại lý may đẹp, nhưng công nhân xây dựng khác nhau, sử dụng các loại kỹ thuật súng keo khác nhau là khác nhau, kích thước khẩu độ gạch gốm, lấp đầy đầy đủ hoặc một nửa, khẩu độ gạch gốm sạch sẽ đủ sạch, gạch hình chữ T. là những yếu tố ảnh hưởng đến khu vực xây dựng của keo.