Home > News > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm cho các tác nhân may vô tình trên bàn tay, quần áo? -A
Certifications
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm cho các tác nhân may vô tình trên bàn tay, quần áo? -A

Làm thế nào để làm cho các tác nhân may vô tình trên bàn tay, quần áo? -A

2021-08-23 11:49:40

Chất trám gốm Gạch là một chất trám gạch gốm rất phổ biến. Nó không chỉ có thể giải quyết được vấn đề về màu đen và nấm mốc trong các vết nứt của gạch gốm, mà còn làm cho ngôi nhà thanh lịch và đẹp với ngói gốm. Tuy nhiên, khi may, bất kể sự cẩn thận đến đâu, bạn sẽ đặt keo trên tay, quần áo , thủy tinh và như vậy. Nếu bạn tìm thấy nó trong thời gian, chất bịt kín chưa được chữa khỏi, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn nhúng vào giấm trắng hoặc rượu để làm sạch nó, và nó rất dễ xử lý. Nhưng làm thế nào để đối phó với sự kiên cố hóa?

Làm thế nào để làm vẻ đẹp gạch làm đẹp để làm sạch trên tay? Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Stitch chỉ cho bạn cách xử lý nó.


Phương pháp một.

Làm ướt tay bằng xà phòng và nước và tháo vết bẩn. Sau đó, hãy xay nó chậm với giấy nhám hảo hạng. Được chắc chắn để làm ướt tay bằng xà phòng trước, điều này sẽ ngăn chúng bị mòn bởi giấy nhám tốt trong khi chà nhám.

Phương pháp hai.

Ngâm tay vào nước trong nửa giờ, sau đó rửa chậm bằng chất tẩy rửa. Nếu bàn tay vẫn còn dư lượng sau khi làm sạch, chúng có thể được chà bằng axit clohydric (muối gia đình).

Phương pháp ba.

Chất bịt kín là hữu cơ, và rượu tan biến chất hữu cơ. Không có rượu y tế. Rượu là tốt. Sử dụng chất làm sạch keo đặc biệt, nó có thể nhanh chóng phân hủy chất trám.

Phương pháp bốn.

Khi chất trám không khô, hãy thoa sáp lên tay, áp dụng dày, chà tay nhiều lần, sau đó rửa bằng xà phòng để nhanh chóng loại bỏ keo khỏi tay.

Cho nhân viên xây dựng của chất trám, Nó phải luôn luôn là một tình huống dính vào tay, vì vậy nó sẽ rất rắc rối khi đối phó với nó. Hôm nay, tôi đã nói với bạn phương pháp điều trị, và tôi hy vọng nó có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra khi keo dính vào quần áo và kính.