Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm với các tác nhân may vô tình trên bàn tay, quần áo? -B
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm với các tác nhân may vô tình trên bàn tay, quần áo? -B

Làm thế nào để làm với các tác nhân may vô tình trên bàn tay, quần áo? -B

2021-08-24 09:55:11

Hôm qua, chúng tôi đã học được cách loại bỏ keo khi nó bị mắc kẹt vào tay chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, nó có thể bị mắc kẹt với quần áo hoặc kính. Chúng ta nên làm gì? Hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về việc điều trị keo dán vào những nơi khác.

Làm thế nào để làm sạch keo gạch gốm dán vào quần áo? Nhà máy đại lý làm đẹp Kelin. Mẹo ấm, có thể được giải quyết theo cách này.

Phương pháp một.

Sử dụng ethyl acetate, còn được gọi là nước chuối, ăn mòn và rửa sạch chất bịt kín. Không có tay và quần áo bằng nước nhiều lần sau khi loại bỏ keo, vì mùi ethyl acetate rất mạnh và sẽ vẫn còn trên quần áo.


Phương pháp hai.

Sử dụng không khí nóng của máy sấy tóc để làm mềm nó cho đến khi nó có thể bị rách, và sau đó làm sạch các dấu hiệu còn lại.


Làm thế nào để làm vẻ đẹp gạch men làm đẹp để đi lên kính rõ ràng? Bán buôn phụ gia gạch kelin có thể dạy bạn cách hoàn thiện giải pháp.

Phương pháp một.

Vải nhúng trong chất tẩy rửa, hoặc rượu công nghiệp, hoặc nồng độ cồn cao, trong chất may trên kính lau nhiều lần, từ từ loại bỏ.


Phương pháp hai.

Làm mềm chất trám chữa được chữa khỏi bằng cách thổi nó bằng không khí nóng mạnh của máy sấy tóc, sau đó lau nó bằng miếng bọt biển hoặc giẻ.


Phương pháp ba.

Nhúng một miếng giẻ vào giấm và che keo. Sau khi chất trám hoàn toàn ướt, loại bỏ nó từ từ bằng dao.

Để tránh những vấn đề này, Kelin Nhà sản xuất keo dán Ở đây để nhắc nhở bạn, trước khi xây dựng để thực hiện một công việc tốt để chuẩn bị, đeo găng tay, quần áo làm việc, xây dựng cẩn thận, dính vào những nơi khác hoặc để xóa kịp thời.