Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để vữa trong những ngày mưa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để vữa trong những ngày mưa

Làm thế nào để vữa trong những ngày mưa

2021-05-24 11:04:34

Mùa hè là thời gian trôi qua nhiều nhất trong một năm, và không khí sẽ trở nên rất ẩm ướt. Mặc dù có điều này, nhiều nơi cũng cần phải xây dựng chung và xây dựng chung có một số yêu cầu nhất định cho môi trường. Sau đó, Kelin sau đây Trung Quốc điền vào nhà máy vữa sẽ chia sẻ với bạn cách vữa trong mùa hè.

Trước khi xây dựng nếu trời nắng, bạn nên mở một cửa sổ thoáng khí, khô trong vài ngày, càng nhiều càng tốt để chỉ làm cho cửa hàng gạch gốm đặc biệt bị khô, đừng để bắt kịp thời gian để vội vàng, Hoặc bạn sẽ xuất hiện màu trắng, mờ dần, đổi màu, rơi xuống, phình ra, v.v., ảnh hưởng đến hiệu ứng tổng thể, nếu sửa chữa lại, bạn sẽ rất khó khăn cũng không thể đạt được hiệu quả mong muốn, trước khi quá muộn.

Bạn nên chậm lại càng nhiều càng tốt nhiều quan sát trong quá trình xây dựng, bởi vì khớp sau gạch gốm vì độ ẩm lớn, tốc độ khô hoàn toàn sẽ chậm, nếu không khô hoàn toàn, tiếp cận độ cứng và rất háo hức để chà đạp sẽ Dễ dàng biến dạng hoặc rơi ra, ảnh hưởng đến tuổi thọ của dịch vụ muộn, do đó, việc xây dựng sau khi không cố gắng rất nhiều, cần phải đợi cho đến khi chất trám hoàn toàn được hóa rắn và sấy khô, nếu không nó thường quá nhanh để đạt được, mà sẽ mang lại những rắc rối không cần thiết.

Mùa hè mưa và ẩm ướt mang lại một số rắc rối cho việc xây dựng, không chỉ ảnh hưởng đến sự tiến bộ, mà còn lãng phí rất nhiều thời gian cho nhân viên xây dựng, do đó trong quá trình xây dựng có thể sử dụng đèn sấy hoặc sấy khô và các công cụ phụ trợ khác, Sẽ tăng tốc tốc độ liên kết và bảo dưỡng, không chỉ cải thiện hiệu quả xây dựng, mà còn làm cho hiệu ứng xây dựng tốt hơn.