Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cách xử lý đường may áp lực chéo
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Cách xử lý đường may áp lực chéo

Cách xử lý đường may áp lực chéo

2021-11-15 11:53:30

Tại sao nhiều người thực hiện Đường may đẹp, Những nơi khác rất đẹp, nhưng tác dụng của đường may chéo rất kém? Bởi vì không có sự đóng cửa khi nhấn chéo, nó dẫn đến các khớp chéo không đồng đều và khá xấu xí.

Nhiều vữa dán gạch Công nhân xây dựng không được xây dựng cẩn thận hoặc cẩn thận, trong thập giá khi đường may áp lực, nhưng cũng sẽ không kiểm tra cẩn thận ngã tư chéo. Vì vậy, chúng tôi sẽ không tìm thấy nếu có một vấn đề.

Cấu trúc khớp chính xác: Khi ấn khớp chéo, hãy ép ấn trong khi nhìn vào nó. Sau khi nhấn một khớp, cần phải xem xét liệu Đại lý liên kết được ép phẳng, và để tạo thành một thói quen. Nó được tìm thấy rằng lõm và lồi không bình thường. Ngay lập tức làm lại và nhấn đường may chéo trơn tru, để tạo hiệu ứng rất tốt.

Trong xây dựng, điều quan trọng nhất đối với một sự xuất sắc Làm đầy vữa Công nhân là chi tiết xây dựng. Giống như quy trình xây dựng chuyên nghiệp của Kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap, Mọi chi tiết trong việc xây dựng thủy thủ được chuẩn hóa. Chỉ theo cách này, chủ sở hữu có thể hài lòng với công nhân xây dựng.