Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để xác định chất lượng của chất trám
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để xác định chất lượng của chất trám

Làm thế nào để xác định chất lượng của chất trám

2021-07-03 10:39:30

1. Độ cứng cao

Độ cứng ngói cứng, khả năng đảm bảo tuổi thọ, không bị rơi.

2. Độ dẻo dai tốt

Độ dẻo dai nhỏ hơn một chút so với độ dẻo dai của ngói gốm, để đáp ứng khớp nối mở rộng của gạch gốm và ngăn chặn sự tách biệt và nứt gạch khớp gạch và gạch men.


3. Mùi nhỏ

Trước hết, xác định từ mùi của vữa gạch. Không có mùi hăng ở vữa gốm tốt. Một số vữa gạch có hương vị cay nồng khi nó mở ống vật liệu. Không tiết kiệm và không vị, xây dựng tự do, bảo vệ môi trường xanh. Vì vậy, Trung Quốc Kelin Nhà cung cấp vữa vữa là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

4. Độ bám dính tốt, tính nhất quán cao

Độ bám dính của vữa ngói, một số vữa ngói là độ nhớt thấp, vật liệu rất hiếm, do đó vữa ngói sẽ sụp đổ, thu nhỏ và rơi xuống khi xây dựng, để có từ bảo vệ môi trường hoặc xây dựng là vô trách nhiệm đối với khách hàng, vữa ngói như vậy Bước vào thị trường sẽ mang lại sự không chắc chắn cho khách hàng. Mật độ vật liệu lớn, để đảm bảo tiền phạt và hoàn hảo, không nổi mụn bên trong vỏ là vật liệu may tiêu chuẩn cao. Seam và bề mặt gạch phẳng, sẽ không có chất lõm, Thu gọn dễ dàng để che giấu bụi bẩn, dễ ô nhiễm và khó làm sạch vấn đề.

5. Đầy màu sắc

Màu sắc tươi sáng và tinh tế, màu sắc nên được cân bằng, màu sắc nên đa dạng, và vật liệu may tiêu chuẩn cao phải có độ phù hợp 100% màu.