Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để đánh giá Seams Beauty được thực hiện bởi keo epoxy nước?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để đánh giá Seams Beauty được thực hiện bởi keo epoxy nước?

Làm thế nào để đánh giá Seams Beauty được thực hiện bởi keo epoxy nước?

2021-09-29 10:18:42

Cát màu epoxy của kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap Được đóng gói trong thùng 3kg với tất cả các công cụ có sẵn để xây dựng. Rất thích hợp cho khu vực gạch men nhỏ hơn, khẩu độ nhiều hơn trang trí cảnh. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta đánh giá Seam đẹp làm bằng keo epoxy nướcTrong

Cho dù khoảng cách khô: Với đường may dính epoxy bằng nước, đường may gạch phải khô và sạch, nếu không bạn có thể thấy rất nhiều tạp chất sau khi làm. Thật dễ dàng để làm lại, dẫn đến tiêu thụ thứ cấp.

Chi tiết về góc Âm và Yang: Sự thành công hay thất bại của việc xây dựng chất kết dính epoxy nước nằm ở tính chi tiết này của góc âm và góc Yang. Xem nếu có chất kết dính epoxy dư thừa, và liệu nó có đầy đủ, chi tiết này được xử lý tốt, thì các vấn đề địa phương khác sẽ không quá tệ.

Liệu bề mặt đường may có trơn tru không: Nói chung, chất kết dính epoxy trong nước sau khi sấy khô mịn. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể chạm vào bề mặt để xem liệu có cảm giác lõm và lồi. Nếu có, bạn có thể mua các sản phẩm giả với tạp chất;

Cho dù khoảng cách có khả năng chống mài mòn: trong khoảng cách khô với đầu dao, nếu có vết nứt có thể không khô hoàn toàn, hoặc chất lượng của chất kết dính epoxy nước.

Cho dù chất kết dính epoxy nước được tách ra khỏi đường may: Khi việc xây dựng một khoảng thời gian, khi một số lượng lớn chất kết dính epoxy nước được lau bằng vải, nó cho thấy sự bám dính của nó kém, chất lượng của vấn đề.

Trên đây là một số phương pháp phán đoán để đánh giá liệu các đường may làm đẹp được thực hiện bởi chất kết dính epoxy nước là tốt. Kelin. Seatant Fix Super Keo Nhà máy có một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn chất kết dính epoxy của chúng tôi Đại lý làm đẹp, Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp để làm cho các sản phẩm làm đẹp gạch men hoàn hảo cho các chủ sở hữu. Chào mừng bạn đến mua tất cả các loại sản phẩm chuyên nghiệp của Kelin Nhà cung cấp vữa vữa.