Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cách bảo dưỡng keo chà ron gạch
Theo chúng tôi

Cách bảo dưỡng keo chà ron gạch

Cách bảo dưỡng keo chà ron gạch

2021-02-21 10:21:59

Thường có những chủ đầu tư hỏi tuổi thọ của keo chà ron gạch là bao lâu? Thông thường mà nói, tuổi thọ sử dụng keo chà ron gạch giống với gạch men. Tuy nhiên, nếu thao tác thi công không đúng kỹ thuật, hoặc sử dụng keo chà ron gạch kém chất lượng thì khi gặp những trường hợp bất lợi, tuổi thọ của ron gạch sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu bạn không thực hiện các biện pháp bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ của keo chà ron sàn gạch có thể chỉ từ 3-5 năm thậm chí là ít hơn. Vì vậy, mua keo chà ron gạch do nhà sản xuất thường xuyên để và bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ của ron gạch mới có thể giống hoàn toàn với ron gạch ceramic. Kelin sau nhà sản xuất vữa đưa bạn đi xem.

Không gian khác nhau có các phương pháp khác nhau để duy trì do độ ẩm, loại ô nhiễm khác nhau. Ai cũng biết sự cần thiết và lợi ích của việc chà ron trong nhà vệ sinh, mặc dù keo chà ron sàn gạch có thể chống thấm nước nếu thường xuyên rửa qua nước tắm, nước xà phòng, chất khử trùng và các loại nước ngâm khác. Những chất lỏng này có độ kích ứng nhất định, cũng sẽ có tác hại nhất định đối với ron gạch. Vì vậy, mọi người cần lưu ý, sau khi sử dụng nhà vệ sinh, dùng nước trong để rửa sạch bề mặt gạch men, lau khô, mở cửa sổ, đồng thời thông thoáng, giữ khô ráo cho không gian bên trong. Điều này sẽ không chỉ bảo vệ các khoảng trống mà còn cả gạch và đồ trang trí nội thất.

 

 

Nhà bếp thường xuyên sinh ra các chất thải nhà bếp, nước tẩy rửa, dầu nhớt,… nếu chà ron gạch lâu ngày trong dầu, nước tẩy rửa, hoặc nhiệt độ quá cao cũng sẽ bị hư hỏng, nhẹ một chút là ố vàng, một chút nặng có thể bị nấm mốc,… Để tránh loại hư hại này, đề nghị mọi người thường xuyên dùng nước rửa chuyên dụng kéo sàn gạch nhà bếp, đảm bảo cuối cùng muốn rửa lại sạch bằng nước sạch. Dầu mỡ nhiều hơn, nơi dễ tích tụ hơn, nên lau chùi kịp thời, hoặc lau chùi mỗi tuần một lần. Để tránh tích tụ dày, khó làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên gạch.

 

 

Giống như phòng ngủ và phòng khách, do môi trường tương đối khô ráo nên có thể vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Nhưng nếu không cẩn thận có vết trà đổ và các vết bẩn cứng đầu khác, bạn nhớ dọn dẹp kịp thời. Nếu không khí quá khô, việc sử dụng thiết bị tạo ẩm thích hợp không chỉ tốt cho gạch, may mặc và gia dụng mà còn tốt cho sức khỏe cá nhân và làn da.

Tất cả trên đây là phương pháp bảo trì trong môi trường khác nhau, bạn hiểu chưa?