Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để chọn màu vữa?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để chọn màu vữa?

Làm thế nào để chọn màu vữa?

2021-03-24 09:23:32

Trước khi trang trí, trước tiên chúng ta phải xác định phong cách trang trí của riêng mình, sau đó chọn gạch gốm phù hợp. Màu sắc của gạch gốm cũng rất quan trọng. Nếu chúng ta không chọn màu phù hợp, thật dễ dàng để gây rối loạn theo phong cách mặt đất. Vậy làm thế nào để chọn một màu phù hợp cho vữa gạch?

1. Bạn có thể chọn màu tương phản. Gạch trắng có thể chọn ngọc trai đen, đá đen hoặc vữa gạch tối khác, để tạo thành độ tương phản, và cũng tạo ra một số giác quan ba chiều; Nó không dễ để đen và bẩn, không cần phải làm sạch, sự kết hợp của đen trắng cũng rất phù hợp.

 

 

2. Có nhiều màu sắc của vữa gạch, phù hợp với gạch gốm trắng, và bạn cũng có thể chọn vàng, bạc, kim loại màu xám và các màu xa xỉ nhỏ khác của vữa gạch, để hiệu ứng sử dụng có mức cao.

3. Gạch màu sáng càng xa càng tốt để chọn phân phối màu gần, nếu gạch là màu của đại hoàng hoặc màu xanh lá cây, thì vữa ngói có thể chọn màu gần ngói và gạch. Màu sáng này sẽ cho một cảm giác rực rỡ.

 

 

4. Gạch gốm nhợt nhạt càng xa càng tốt để lựa chọn phân phối màu giống nhau, nếu đó là gạch gốm trắng sáng, có lẽ một chút màu sáng hơn, càng xa càng tốt để chọn cùng màu và vữa gạch. Phương pháp phân bổ loại màu này có thể làm cho sàn nhà trông hài hòa hơn, sẽ không được tạo ra xung đột quá lớn.

Trên đây là một số gợi ý từ Kelin Nhà sản xuất Grout Grout. cho các kỹ thuật phù hợp. Chúng tôi có ba loại màu sắc để bạn lựa chọn: mờ, sáng và mềm. Chúng tôi cũng sẽ đề nghị kết hợp màu sắc cho phong cách trang trí nhà của bạn.