Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của chất kết của chất trám?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của chất kết của chất trám?

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của chất kết của chất trám?

2021-10-25 15:03:03

Độ cứng của đường may cứng như độ cứng của sứ, đó là vai trò của gạch gốm. Mặc dù gạch men được làm cho đường may, nó không thể dựa vào khả năng của Đại lý đường may Để chống lại ô nhiễm và bụi bẩn, và gạch gốm và khoảng cách nên được làm sạch thường xuyên. Và việc làm sạch khoảng cách của từng khu vực cũng có các phương pháp khác nhau và việc làm sạch thường xuyên có thể bảo vệ việc sử dụng Seam làm đẹp gạch men. Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của chất kết của chất trám?

Đầu tiên Seam làm đẹp gạch men của phòng khách được làm sạch

Khu vực của phòng khách lớn hơn, không gian mở nhiều hơn, và nó cũng là nơi có nhiều lần đi bộ ở thời điểm thông thường, vì vậy ngói gốm của phòng khách phải được vắt nhiều nhất, và Đại lý làm đẹp cũng là thử nghiệm nhiều nhất. Để có một cuộc sống lâu dài của phòng khách, chúng ta phải chú ý đến việc dọn dẹp hàng ngày, không có vết bẩn đặc biệt, làm sạch bình thường là tốt. Nhưng thông báo không chà đạp gạch gốm buộc, cũng không muốn ai đó ở trên cố ý, đừng văng lỏng chất lỏng trên nhiều hơn.

Hai, gạch làm đẹp gạch làm sạch nhà vệ sinh

Nhiều người trong tường phòng tắm gia đình và gạch đất sẽ làm đồ làm đẹp, rất thân thiện với nhà vệ sinh kín và ướt, có thể tránh được khuôn mốc màu đen khép kín, nhưng nó rất có hại cho miếng sáng làm đẹp. Để kéo dài tuổi thọ, Chất trám Không được ngâm trong nước, nhà vệ sinh ướt nên mở nhiều cửa sổ để thông gió, và mặt đất phải được rửa bằng nước sạch sau tất cả các loại chất khử trùng và chất tẩy rửa được sử dụng hết.

Ba, làm sạch lát gạch gốm nhà bếp

Nội thất nhà bếp đầy khói dầu, các bức tường và mặt đất sẽ vẫn là rất nhiều vết dầu, cũng như tất cả các loại gia vị nấu ăn. Sau khi may làm đẹp, miễn là vải có thể nhẹ nhàng lau sạch những vết bẩn này, để kéo dài tuổi thọ của dịch vụ keo khớp gạch, Sau khi kết thúc bữa ăn, bạn có thể lau sạch ngói, tránh thu hút côn trùng cắn, phá hủy việc sử dụng chất làm đầy Gap.

Bốn, nhà vệ sinh gạch men phòng ngủ

Phòng ngủ thường không di chuyển nhiều, cũng không ẩm ướt, không có đèn Lampblack, và tuổi thọ của dịch vụ rất dài sau khi các chất độn nhựa được thực hiện, và việc làm sạch hàng ngày có thể được thực hiện.

Trên thực tế, tuổi thọ của chất trám của chất trám không chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng đúng để kéo dài, mà còn có mối quan hệ tuyệt vời với chất lượng riêng của nó. Tuổi thọ của các sản phẩm đường may chất lượng tốt sẽ không ngắn, nhưng tác nhân đường may kém hơn khó nói. Kelin. Nhà cung cấp Grout Grout Đề xuất rằng các chủ sở hữu phải mua keo có trình độ để đảm bảo tuổi thọ.