Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để loại bỏ keo khô
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để loại bỏ keo khô

Làm thế nào để loại bỏ keo khô

2021-12-24 15:34:35

Có nhiều vấn đề cần chú ý trong quá trình xây dựng keo chà ron, và chất trám khe thừa cần được xử lý kiên nhẫn sau khi thi công. Vậy xử lý như thế nào đối với chất trám trét? Làm thế nào để loại bỏ keo khô?

Khi làm đại lý may, có hai chất trám khe khác nhau để lựa chọn, một là chất bịt kín dầu, chất còn lại là chất trám trét gốc nước. Nói chung, khi xử lý chất trám trét, gốc nước thuận tiện hơn, vì nó có thể được rửa sạch bằng nước trực tiếp trước khi khô, còn dầu thì không. Tuy nhiên, hai loại keo này ở dạng khô, phương pháp xử lý rắc rối hơn. Cách loại bỏ keo khô chủ yếu được chia thành các trường hợp sau:

Đầu tiên, lau khô đường nối gạch men trong khoảng trống

Các đại lý liên kết trong khe hở đã được làm khô và đóng rắn, nó rất cứng. Nếu muốn làm sạch, trước tiên dùng súng thổi hơi nóng để thổi mềm chất đường nối, sau đó dùng dao cắt đường may hoặc dao hộp cứng để cạo sạch chất tạo đường nối trong khe hở, chú ý không làm tổn thương gạch..

Hai, làm sạch keo dán trên gạch men

1. Sự khoảng trống lấp đầy gốm Vô tình rơi trên gạch men trong quá trình thi công, hoặc chất trám khe không làm sạch, có thể được làm sạch bằng chất khử mỡ. Phun chất trám kín lên lớp keo đã đóng rắn và sau đó có thể xoa nhẹ.

2. Một lượng lớn chất trám trét vẫn còn trên gạch men. Nếu bề mặt nhẵn, có thể dùng xẻng nhựa để loại bỏ trực tiếp, nếu bề mặt thô ráp, bạn có thể dùng súng nhiệt để thổi cho mềm chất trám rồi lau sạch.

Ba, làm sạch keo dán dính trên tay

1. Ngâm tay trong nước nửa giờ, sau đó dùng bàn chải hoặc giấy nhám và chất tẩy rửa nhẹ nhàng làm sạch. Quá trình xử lý tương đối chậm, một thời gian dài mới có thể làm sạch hoàn toàn;

2. Hòa tan chất bịt kín bằng cồn, sau đó rửa từ từ bằng giấm trắng pha loãng.

Chú ý đến các vấn đề xây dựng trong quá trình xây dựng và cố gắng tránh làm lại chất trám kín. Bạn cũng nên sử dụng vữa dán gạch Cẩn thận và mặc quần áo, găng tay cũ để tránh bị dính vào người.Nếu cần lau sạch keo thì cố gắng lau sạch trong lần đầu tiên, khi keo chưa khô vì càng để lâu càng rắc rối. để làm sạch chất bịt kín.