Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Làm thế nào để giải quyết vấn đề nổ đường ống, vật liệu mỏng và trào ngược sau khi gia nhiệt?
Theo chúng tôi

Làm thế nào để giải quyết vấn đề nổ đường ống, vật liệu mỏng và trào ngược sau khi gia nhiệt?

Làm thế nào để giải quyết vấn đề nổ đường ống, vật liệu mỏng và trào ngược sau khi gia nhiệt?

2020-10-13 08:52:34

Nhiệt độ và biến đổi khí hậu sẽ gây khó khăn cho việc làm vữa ngói vào mùa đông, đặc biệt là ở phía bắc. Một số người thậm chí còn phá vỡ súng keo trực tiếp! Đây chắc chắn là một thách thức đối với bộ phận vữa gạch.

Một trong những giải pháp phổ biến nhất là ngâm nó trong nước nóng. Nhưng với điều đó đến vấn đề mới - rò rỉ, nổ ống, vật liệu mỏng, dòng chảy ngược, và như vậy.

 

 

Vì vậy, nó có thể không ngâm tình cờ? Sau khi làm sủi bọt xuất hiện một đống vấn đề, làm thế nào để giải quyết một lần nữa?

Chúng ta đều biết rằng các sản phẩm vữa gạch được làm bằng vật liệu nhựa epoxy và đại lý bảo dưỡng. Vào mùa đông, nhiệt độ thấp, đặc biệt là ở khu vực phía bắc. Ở nhiệt độ thấp, chất bảo dưỡng và độ nhớt nhựa rất cao, dẫn đến tính nhất quán của vật liệu ống A, B tăng lên. Bị ảnh hưởng bởi sự giãn nở và co nhiệt, sức đề kháng piston dưới cùng tăng lên, vì vậy rất khó để làm cho vật liệu.

 

 

Tuy nhiên, khi bong bóng nước nóng, vật liệu rất dễ đánh bại. Nhưng nhựa epoxy rất nhạy cảm với nhiệt độ, và việc sưởi ấm đột ngột sẽ dẫn đến hiệu suất không ổn định của nhựa epoxy. Thời gian bong bóng càng dài, nó sẽ càng không ổn định, dẫn đến hiện tượng trào ngược, tạp chất hạt và các vấn đề khác.

Đối với những vấn đề này, chúng tôi đưa ra các Gợi ý sau:

1. Nước của vật liệu sủi bọt không nên quá nóng, nói chung khoảng 60 độ, các sản phẩm khác nhau nên được điều chỉnh một cách thích hợp.

2. Thời gian ngâm không nên quá dài, thường là 10-15 phút khi ở trong nước ấm. Thời gian bong bóng cụ thể có thể tham khảo ý kiến các nhà sản xuất vữa gạch.

3. Hãy nhớ ngâm trong toàn bộ chai, nó không được phép bong bóng chỉ ở một bên, dẫn đến sưởi ấm không đồng đều. Và nó cũng có thể xuất hiện các vấn đề về kết cấu hạt, màu sắc không đều và vân vân.

Để thuận tiện cho công nhân vữa gạch để giao hàng nhanh chóng, Công ty Kelin được lựa chọn cẩn thận, công ty đã thành lập cửa hàng thương hiệu vữa ngói Kelin tại Bắc Kinh và một số thành phố của tỉnh Liêu Ninh. Chào mừng sự bảo trợ của bạn!

Hiện nay, kelin có hơn 200 tổ chức chuỗi ở Trung Quốc, đã cung cấp xây dựng bảo vệ môi trường cho hơn 200.000 gia đình, và phục vụ vanke, Poly, Gemdale, China Resources, Country Garden và bất động sản bìa cứng khác. Đối với các gia đình khác nhau, những nơi công cộng để cung cấp giải pháp làm đẹp bảo vệ môi trường một cửa, với đội ngũ xây dựng hạng nhất, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, chọn Kelin- Trung Quốc epoxy gap filler sỉ, hãy để khuôn của bạn có thể thoát ra liền mạch!