Home > News > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để biết chủ sở đại tác may là chuyên nghiệp? -B
Certifications
Theo chúng tôi

Làm thế nào để biết chủ sở đại tác may là chuyên nghiệp? -B

Làm thế nào để biết chủ sở đại tác may là chuyên nghiệp? -B

2021-09-15 13:19:22

Hôm qua chúng tôi đã nói về hình ảnh tổng thể và quy trình xây dựng, vậy chúng ta có thể đánh giá liệu đội xây dựng có chuyên nghiệp ở đâu? Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin đưa bạn đến để tiếp tục hiểu.

3. Giao tiếp hiệu quả

Truyền thông hiệu quả đến từ kinh nghiệm xây dựng phong phú của vữa gạch. Một thợ may chuyên nghiệp sẽ cung cấp các gợi ý phù hợp với màu sắc chuyên nghiệp theo đặc điểm trang trí của ngôi nhà của chủ sở hữu và tính toán có bao nhiêu nhóm sản phẩm seamer theo diện tích của ngôi nhà và kích thước của gạch để tránh lãng phí. Để chủ sở hữu để hiểu kịp thời tiến trình và chất lượng của dự án, một số thợ may chủ động mở toàn bộ chương trình phát sóng trực tiếp, các thợ may cường độ như vậy có những gì cần lo lắng về?

4. Sử dụng vật liệu

Để đánh giá xem đội may có chuyên nghiệp, nhưng cũng cần phải xem liệu các vật liệu may được cung cấp bởi đội là "chính hãng". Trước hết, hãy xem liệu bao bì đã hoàn tất hay chưa, cho dù bao bì chai dùng một lần, chất lượng và hiệu suất môi trường là vượt trội và tìm hiểu tính xác thực. Tránh sử dụng ba sản phẩm làm đẹp hoặc sản phẩm giả thương hiệu lớn.

5. Dịch vụ hậu mãi

Có nhiều chủ sở hữu không xem xét đầy đủ khi làm các đường nối đẹp. Khi chọn đội xây dựng, họ tập trung vào báo giá và trình độ của đội may đẹp, nhưng bỏ qua dịch vụ hậu mãi. Đại lý làm đẹp không phải là một thỏa thuận một lần. Không phải để đội may kết thúc nó và để nó một mình. Phải có dịch vụ hậu mãi, nếu không, nếu có vấn đề gì sau đó, ai sẽ giải quyết nó? Do đó, trước khi xây dựng, chúng ta phải đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng xây dựng và kiểm tra xem có dịch vụ hậu mãi.