Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để sử dụng vòi phun trộn, làm thế nào để lựa chọn?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để sử dụng vòi phun trộn, làm thế nào để lựa chọn?

Làm thế nào để sử dụng vòi phun trộn, làm thế nào để lựa chọn?

2020-12-07 09:18:47

Vòi phun trộn nên được sử dụng trong việc xây dựng vữa gạch hai thành phần để làm cho các vật liệu thành phần AB trộn đều với nhau để đạt được hiệu quả lý tưởng. Vậy làm thế nào để lựa chọn và sử dụng miệng trộn?

Dưới áp lực của súng keo, vòi phun trộn ống xoắn có thể làm cho các sản phẩm thành phần AB trộn sẵn hoàn toàn trong vòi phun trộn, và cuối cùng là vữa gạch ép đùn là thống nhất, đạt được hiệu quả bảo dưỡng lý tưởng. Nó rất quan trọng đối với vữa gạch.

 

 

Có một lỗ nhỏ ở phía trước của miệng trộn, một số người cảm thấy rằng khoảng cách gạch gốm xây dựng của riêng họ là nhỏ, chỉ có thể trực tiếp vít vào việc xây dựng, nhưng nó là sai. Các vòi phun trộn ở phía trước của vòi phun trộn là quá nhỏ, hầu hết các vữa gạch phổ biến bây giờ có sequins lấp lánh, không gian áp lực dòng chảy nhỏ này, nó rất dễ dàng để làm cho phía đại lý bảo dưỡng để keo nhiều hơn, bên với keo màu chậm, đạt 1:1 trộn hoàn chỉnh. Vì vậy, phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của thông số kỹ thuật xây dựng, trước khi sử dụng để cắt một 45 & Góc với dao hình nền, kích thước của vết rạch theo kích thước của khoảng cách quyết định, nhưng không quá nhỏ, ép ra phân đoạn phía trước không hoàn toàn trộn lẫn với keo, phải quan sát cẩn thận, để đảm bảo rằng keo ra đồng đều , để đạt được hiệu quả tốt nhất của vữa ngói.

 

 

Khi chọn miệng hỗn hợp, bạn cũng nên chú ý lựa chọn và mua miệng hỗn hợp chất lượng cao, nếu không, dù vữa ngói có tốt đến mức nào, cũng không thể đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn? Đầu tiên nhìn vào chất lượng của ống, chất lượng cao của vòi phun hỗn hợp thẳng, trong suốt và sạch sẽ, vật liệu thân thiện với môi trường mà không có mùi đặc biệt. Độ kín sợi chỉ cao, đường rõ ràng, không rò rỉ keo niêm phong.

 

 

Bây giờ bạn biết làm thế nào để chọn miệng hỗn hợp. Nhà cung cấp keo sứ Trung Quốc, liên hệ với chúng tôi để cho bạn biết thêm về chúng tôi.