Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tạm thời bỏ qua mức độ xuất hiện, dạy bạn cách chọn vữa ngói tốt nhất
Theo chúng tôi

Tạm thời bỏ qua mức độ xuất hiện, dạy bạn cách chọn vữa ngói tốt nhất

Tạm thời bỏ qua mức độ xuất hiện, dạy bạn cách chọn vữa ngói tốt nhất

2020-12-02 09:38:22

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp vữa gạch, một số vật liệu vữa ngói kém chảy vào thị trường. Những sản phẩm kém hơn, hoặc nó là lực lượng gắn kết không phải là mạnh mẽ xuất hiện để rơi ra, chẳng hạn như bột, hoặc nó là để gửi ra dour hăng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, trong việc mua vật liệu vữa gạch mà từ đó một số khía cạnh của cuộc điều tra? Những loại sản phẩm vữa gạch có trình độ?

1.Mùi

Vật liệu có mùi hăng hoặc mạnh chứa nhiều hóa chất hơn và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ngược lại, mùi của vật liệu càng nhỏ, hiệu suất môi trường tương đối tốt hơn. Sản phẩm đại lý may chủ yếu bao gồm nhựa epoxy và đại lý bảo dưỡng và nguyên liệu khác, nhựa epoxy và đại lý bảo dưỡng chính nó sẽ có một mùi nhẹ, sản phẩm sẽ không có bất kỳ tác động đến sức khỏe của chúng tôi sau khi chữa!

 

 

2.Màu sắc

Các nhà sản xuất thường xuyên sản xuất vật liệu vữa gạch, chờ đợi một sản phẩm để củng cố tính chất màu sắc, độ bóng cao, có thể phù hợp với gạch men rất tốt, tăng cảm giác thẩm mỹ của căn phòng và đẳng cấp. Các sản phẩm vữa gạch kém sử dụng nguyên liệu chi phí thấp để cải thiện độ bóng của sản phẩm, mặc dù độ bóng rất cao, nhưng màu sắc không tự nhiên.

 

 

3.After chữa, đầy đặn và mịn màng

Sau khi bảo dưỡng, sản phẩm không nên co lại quá rõ ràng, và bề mặt phải đầy đặn và mịn màng.

 

 

4.Tính nhất quán

Sau khi vữa gạch được chơi, tính nhất quán của vật liệu kém hơn là không đủ, hiện tượng thả bột sẽ xảy ra. Chất lượng cao của vữa gạch nhất quán phù hợp, khả năng liên kết mạnh mẽ, không dễ chảy xuống, không dễ bị xóa, sẽ không rơi ra khỏi hiện tượng.

 

 

5.Độ cứng và tính linh hoạt

Độ cứng và tính linh hoạt nên được trong một cơ sở tương đối cân bằng. Sau khi chữa, độ cứng có thể được so sánh với gạch gốm. Nhưng vữa gạch không phải là khó khăn hơn thì càng tốt, chỉ với mềm mại, với sự linh hoạt tốt; Khả năng như vậy được ký hợp đồng như gạch men, bảo vệ gạch men để không sản xuất sứ sụp đổ.

 

 

6. chống thấm nước và nấm mốc bằng chứng, không dễ phai

Màu sắc sẽ là một thử nghiệm quan trọng của vật liệu vữa gạch. Sau thời gian sử dụng, sản phẩm vữa gạch kém chất lượng thay đổi màu sắc dễ rơi ra, ảnh hưởng đến vẻ đẹp không thể thiếu của gia đình. Các sản phẩm vữa gạch chất lượng cao không thấm nước và chống nấm mốc sau khi bảo dưỡng. Chúng không dễ rơi ra và thay đổi màu sắc sau thời gian dài sử dụng. Chúng có thể ức chế hiệu quả sự sinh sản của vi khuẩn và cung cấp một môi trường sống lành mạnh và thân thiện với môi trường cho các thành viên trong gia đình.

 

 

Những điểm trên là những yếu tố chính để phân biệt chất lượng của vữa ngói. Trong việc mua các sản phẩm vữa ngói, vì sức khỏe của gia đình chúng ta, đừng mù quáng chọn giá thấp của thị trường không đảm bảo các sản phẩm vữa ngói, phải chọn những nhà sản xuất thường xuyên của thương hiệu vữa gạch. Trung Quốc epoxy ngói vữa bán buôn- Kelin hoan nghênh sự liên lạc của anh.