Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Trong thời đại này, lựa chọn thực sự quan trọng hơn nỗ lực!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Trong thời đại này, lựa chọn thực sự quan trọng hơn nỗ lực!

Trong thời đại này, lựa chọn thực sự quan trọng hơn nỗ lực!

2021-03-03 09:37:40

Điểm qua những người giàu trong và ngoài nước, chúng ta có thể thấy rằng không phải ai trong số họ cũng thuộc thế hệ người giàu thứ hai. Nhiều người bình thường cũng có thể trở thành người giàu có, và lý do thành công của họ hầu như là do họ nắm bắt cơ hội và lựa chọn đúng đắn.

 

Cơ hội vào năm 2020 và 2021 là gì? Sự nghiệp có thu nhập thấp, năng suất cao chắc chắn sẽ xuất hiện trên hàng đầu.

 

Ngành trang trí phổ biến quanh năm, nhưng do ngành xây dựng ngưỡng cửa cao, nhu cầu vốn lớn nên nhiều người nản lòng. Tuy nhiên, phân phối vật liệu xây dựng vốn đầu vào tương đối nhỏ, hoạt động linh hoạt hơn, là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người.

 

 

Ngành công nghiệp rất nhiều, tại sao mọi người lại chọn sản phẩm vật liệu xây dựng để phân phối?

 

Lý do rất đơn giản - vật liệu xây dựng luôn là nhu cầu khắt khe trong trang trí nhà cửa!

 

Nhưng không phải sản phẩm vật liệu xây dựng nào cũng phù hợp để bán mới, nên chọn sản phẩm có chi phí nhỏ, triển vọng tốt, như keo trám trét, keo dán là sản phẩm mới trong những năm gần đây, từng được ưa chuộng, nay lại là sản phẩm hot trong trang trí nội thất. Điều này cũng cho thấy có lợi thế tuyệt đối trong việc phân phối keo chà ron sàn gạch!

 

 

Keo chà ron gạch Kelin, tuyển nhà phân phối!

Không có ngưỡng, doanh thu cao, thương hiệu lớn,

Hỗ trợ nguồn lực dồi dào, dịch vụ sau bán hàng đầy đủ

Cho phép bạn dễ dàng kiếm tiền

 

Kể từ khi keo chà ron gạch Kelin tuyển nhà phân phối, hơn 200 nhà phân phối trên khắp cả nước đã tham gia thành công với chúng tôi và doanh số bán hàng cũng ngày càng tăng.

 

 

Làm phân phối, tại sao lại chọn keo chà ron gạch Kelin?

 

Mức độ nhận biết thương hiệu cao, quy mô công ty lớn

Keo chà ron gạch Kelin, chuyên sản xuất sản phẩm keo chà ron gạch trong 14 năm, sản phẩm do chính nhà máy sản xuất và phát triển, đã trở thành doanh nghiệp sản xuất trong nước đầu tiên, bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh, xây dựng, hậu mãi. Sản lượng hàng năm trị giá gần 100 triệu nhân dân tệ.

Triết lý kinh doanh và thái độ phục vụ của công ty được người tiêu dùng đón nhận.

 

Chất lượng sản phẩm cao và hiệu quả tốt

Là một nhà phân phối, điều quan trọng nhất là phải giới thiệu kỹ lưỡng những điều chuyên nghiệp và hiệu quả cho người tiêu dùng. Dù có hàng nghìn nhãn hiệu keo chà ron gạch nhưng chất lượng và tác dụng là điều quan trọng nhất đối với người tiêu dùng. Keo chà ron gạch Kelin sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Màu sắc phong phú, phù hợp với các loại gạch men, đá Mosaic và các loại vật liệu làm đẹp lấp đầy khe hở khác.

 

 

Đào tạo chuyên nghiệp, bán hàng không cần lo lắng

Để trở thành nhà phân phối của Kelin, bạn cũng có thể chia sẻ LOGO thương hiệu và hình ảnh VI của trụ sở chính. Trụ sở chính cũng sẽ cung cấp hoạt động chiến lược và đào tạo tiếp thị tại nhà cấp cao. Tùy theo tình hình cụ thể, các khóa đào tạo về quản lý chuyên nghiệp, công nghệ xây dựng, kỹ năng bán hàng và kiến ​​thức khác sẽ được cung cấp.

 

Chúng tôi muốn làm việc với bạn để mang đến cho nhiều gia đình hơn và tạo ra một môi trường trong nhà ấm áp cho nhiều người hơn! Hãy đến và tham gia với chúng tôi với tư cách là nhà phân phối của Kelin nhà sản xuất vữa epoxy!