Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Có tốt để may giấy hoặc sáp?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Có tốt để may giấy hoặc sáp?

Có tốt để may giấy hoặc sáp?

2021-07-12 15:29:08

Nhiều bậc thầy thợ may không thích sử dụng giấy khi chúng đang xây dựng dây ngói gốm, vì nó tốn thời gian và tiêu dùng lao động.china Đại lý may Kelin Ở đây gợi ý rằng việc xây dựng bộ phận kết dính gạch tốt nhất khi sáp giấy hoặc gạch, không chỉ có thể xây dựng nhanh, mà còn cho chủ sở hữu cảm thấy rằng bạn là chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Sự khác biệt giữa chúng là gì? Hãy lấy một nhìn.

Đặt giấy tờ làm đẹp

Nó là thuận tiện để làm sạch sau khi xây dựng. Sau khi nó được dán, nó có thể được xây dựng. Không cần phải xẻng dao, đừng lo lắng về thiệt hại cho gạch gốm, dễ bị xé không có cặn, phù hợp với tất cả các loại gạch men. Có thể giữ cho trang web sạch sẽ và gọn gàng.


Tẩy lông

Một loại sáp rắn thường được sử dụng. Trước khi xây dựng, tẩy lông trên cả hai mặt của đường may gốm sứ và sau đó ở đường may Hoa Kỳ, đặc biệt là gạch cổ, yêu cầu tẩy lông đặc biệt cao. Nó là cần thiết để đảm bảo rằng độ dày sáp trên gạch Là đồng phục, nhưng cũng để đảm bảo rằng sáp không chảy vào các vết nứt của ngói. Sau khi tẩy lông, Hoa Kỳ cũng cần đợi đến ngày thứ hai sau khi chữa khỏi bằng xẻng để diệt trừ chất thải.


Sáp và keo dán trái ngược

Waxing cần phải đi đến đường may xẻng vào ngày hôm sau, trì hoãn giờ làm việc. Có khả năng ngói sẽ bị phá hủy khi xẻng được khâu, mặc dù xác suất rất nhỏ, nhưng nó không thể được đảm bảo để trở nên dễ hiểu, bởi vì Chất lượng của gạch và kỹ năng của ngói, sẽ xuất hiện ở rìa của ô.

Giấy may có thể xé tờ giấy trong cùng một ngày xây dựng để tránh vật liệu còn lại và giảm chuyến thăm thứ hai của người lao động. Tuy nhiên, công nhân xây dựng cần rất nhiều thời gian để tạo ra các nhãn dán, làm tăng khối lượng công việc của người lao động.

Ngược lại, giấy sáp đường may và mỗi lần có ưu điểm và nhược điểm, đòi hỏi phải xây dựng thời gian theo yêu cầu của khách hàng và môi trường địa điểm phù hợp hơn để quyết định sử dụng cái nào, cho dù giấy hoặc sáp được sử dụng công cụ phụ trợ cho đường may một sản phẩm đại lý, cũng cần cẩn thận chọn đường may một tác nhân, nhưng kelin Seam làm đẹp một đại lý Là một thương hiệu nổi tiếng trong nước, xây dựng môi trường, là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.