Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chà ron gạch trang trí có cần thiết không?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chà ron gạch trang trí có cần thiết không?

Chà ron gạch trang trí có cần thiết không?

2021-03-05 10:13:56

Bây giờ hầu hết mọi trang trí sẽ xem xét việc chà ron gạch, mặc dù nhiều người nói rằng điều đó là không cần thiết, tất cả đều đang đóng thuế IQ. Trên thực tế, việc chà ron sàn gạch là vô cùng cần thiết. Loại gạch men mà thi công lúc này nên dự trữ khẩu độ, để tránh hiện tượng co nhiệt giãn nở vì lạnh gây phồng hoặc nóng gạch men. Khoảng cách dè dặt đó, đã trở thành vấn đề đau đầu của tất cả mọi người. Trước đây, các sản phẩm keo dán thường bị mốc và đen, bong tróc và các hiện tượng khác. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ chi tiết những điều đó với bạn.

 

 

1. Lựa chọn vật liệu chà ron

Từ xi măng trắng → chất may → keo epoxy gốc nước → keo chà ron epoxy, suốt quá trình phát triển của vật liệu chà ron cho thấy vật liệu chà ron ngày càng tân tiến, bạn lo lắng về tình trạng mốc đen sẽ không xuất hiện, nếu có. xuất hiện, có thể bạn chưa chọn đúng vật liệu chà ron. Hiện nay, vật liệu chà ron phổ biến nhất trên thị trường là keo chà ron, keo chà ron gạch và keo chà ron gốc nước epoxy. Đặc biệt, keo chà ron gạch do Kelin sản xuất nhà cung cấp keo chà ron gạch men có thể chống thấm, chống nấm mốc, chống cọ rửa, nhiều màu sắc, chống bám bẩn tốt, và có các kết cấu khác nhau sáng, mềm, mờ cho bạn lựa chọn.

 

 

2. Lựa chọn màu sắc của keo chà ron

Màu sắc của ron gạch nhiều, nhiều người sẽ bối rối trong việc lựa chọn màu sắc của keo chà ron gạch. Trên thực tế, khi lựa chọn, bạn có thể lựa chọn theo ba nguyên tắc sau, về cơ bản khả năng mắc sai lầm sẽ ít hơn rất nhiều.

b. Cố gắng chọn cách phối màu giống nhau

Chọn keo chà ron gạch cùng tông màu gạch không hề đơn giản dễ mắc sai lầm.

b. Cố gắng chọn những màu trung tính

Đen, trắng, xám, ba loại màu trung tính này có thể được lựa chọn, linh hoạt hơn, phù hợp với nhiều phong cách.

c. Màu sắc tương phản

Nếu muốn bóng sáng, bắt mắt, gạch men ba chiều hơn. Có thể cân nhắc để chọn màu tương phản mạnh. Gạch lát nền màu sáng chọn keo chà ron gạch tối màu, gạch lát nền màu tối chọn keo chà ron gạch lát nền màu sáng. Việc sắp xếp các sắc thái cũng có thể có tác dụng khác.

 

 

3. Đổ vữa gạch trước hay xếp tủ trước?

Thời điểm thích hợp để chà ron sàn gạch: nên tiến hành chà ron sàn gạch trong khoảng một tuần sau khi kết thúc quá trình thi công ron gạch, thời điểm này nên thực hiện vì xi măng đã khô. Kiểm tra lại ron gạch có bị dính sai vị trí hay hư hỏng không rồi tiến hành dọn sạch các khe hở, hút sạch lại bằng máy hút bụi chuyên nghiệp để thực hiện chà ron sàn gạch. Nếu không có gì đặc biệt thì nên lắp tủ sau khi chà ron gạch. Nếu lắp tủ trước sẽ ảnh hưởng đến việc thi công chà ron gạch bên cạnh tủ, dễ làm dởm.