Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Có thể cho vữa ngói để làm việc trong một tình huống như vậy?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Có thể cho vữa ngói để làm việc trong một tình huống như vậy?

Có thể cho vữa ngói để làm việc trong một tình huống như vậy?

2021-07-15 10:43:35

Ở Trung Quốc, ngôi nhà đã trở thành thước đo cấp độ kinh tế của một người, bất kể thành phố lớn, trung bình và nhỏ, có những yếu tố không thể thay thế. Sau đó, liệu đó là cuộc sống hoặc thương mại của riêng họ, sẽ liên quan đến trang trí, miễn là Trang trí về cơ bản sẽ sử dụng ngói gốm hoặc đá cẩm thạch, tương tự, may làm đẹp đã trở thành một nhu cầu chung để trang trí.

Việc xây dựng Seam làm đẹp không khó, nhưng có những yêu cầu nhất định. Các nhà sản xuất grout gạch kelin của chúng tôi, sẽ gặp phải một vấn đề nhỏ tương đối phổ biến trong 14 năm bán hàng và dịch vụ, bây giờ, hãy tóm tắt cùng nhau để cho mọi người thấy:

1. Đối với khu vực cũ và là một trang trí nhà mới của gạch gốm hoặc đá cẩm thạch có các yêu cầu xây dựng cụ thể, có lẽ họ đã được thực hiện công việc của khẩu độ gạch gốm, và sau đó họ muốn sử dụng sữa gờ một lần nữa, trường hợp này cần Nhân viên xây dựng của chúng tôi xác minh tại chỗ, cho dù nó có thể được xây dựng. Nếu bạn muốn sử dụng vữa ngói phải để lại một khoảng cách có thể, ít nhất là 3 mm. Nếu không có khoảng cách dành riêng, kết quả tiêu cực đến mức gạch men cần phải được sinh ra do sự giãn nở nhiệt và sự co lại lạnh tạo ra.


2. Chất lượng gạch men được sử dụng khi trang trí không tốt lắm, dính tốt để có hiện tượng không đồng đều. Trong trường hợp này, có thể sử dụng keo, nhưng chất trám chỉ có thể phát hiệu ứng làm đẹp, và không thể về cơ bản Giải quyết tình hình không đồng đều, điểm này cũng yêu cầu người tiêu dùng chú ý đến, đừng nghĩ quá hoàn hảo.


3. Không nên sử dụng chất trám khi gạch vừa được dán và không hoàn toàn khô. Bởi vì môi trường xây dựng của chất trám phải khô và nguyên liệu của chất trám không thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, trừ khi Nó là keo polyurea, có thể được áp dụng, bởi vì thành phần của polyurea sẽ có một khả năng chống ẩm nhất định.


Tóm lại, khi mua các sản phẩm keo, vữa ngói Kelin nhắc nhở bạn rằng nhu cầu của bạn và môi trường xây dựng của bạn nên được thông báo trung thực cho đại lý bán hàng, để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn để chọn đúng sản phẩm, để đạt được kết quả tốt mà bạn muốn.