Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Là độ cứng của chất trám càng cao càng tốt?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Là độ cứng của chất trám càng cao càng tốt?

Là độ cứng của chất trám càng cao càng tốt?

2021-10-27 17:05:38

Ứng dụng rộng rãi của chất trám là một xu hướng lớn trên thị trường, và các chủ sở hữu đã lấy keo như một chi phí trang trí cần thiết để thực hiện ngân sách trang trí. Tuy nhiên, có quá nhiều thương hiệu và các danh mục khác của chất trám trên thị trường. Đối với độ cứng của chất trám, có thể khó khăn cho những người tiêu dùng không hiểu keo dính chọn.

Theo quan điểm của vấn đề này, tôi thấy những ý kiến ​​khác nhau trên internet, một số người nghĩ rằng độ cứng khá tốt hơn, một số người nghĩ rằng độ cứng ít hơn, tôi đặc biệt hỏi các công nhân xây dựng đặc biệt của Nhà sản xuất Filler Gap Kelin Epoxy Gap, Họ giải thích với tôi như thế này, hy vọng sẽ giúp bạn:

1. Chất trám cứng cao

Hiện tại, chất trám hai thành phần trên thị trường về cơ bản là độ cứng cao. Sau khi đóng rắn, hiệu ứng có thể có thể so sánh với gạch gốm, và nó có thể bảo vệ một cách hiệu quả chống ẩm, nấm mốc, ô nhiễm, hao mòn và kháng khuẩn. Phù hợp với gạch của ngói gốm của khẩu độ hoặc cứng như vật liệu trang trí bằng đá cẩm thạch, có lực cuộn bó tốt, linh hoạt và phục hồi bản thân.

2. Chất trám ít độ cứng

Ngoài Keo hai thành phần, Ngoài ra còn có một chất trám bao bì một phần. Loại keo dán mềm này là một sản phẩm keo mới nổi lên, tương tự như bao bì keo thủy tinh, xây dựng thuận tiện và màu sắc phong phú. Nhược điểm là sự sụp đổ dễ dàng Sụp đổ sau khi xây dựng, lợi thế được áp dụng cho bề mặt của trái phiếu, như nhà vệ sinh và liên kết mặt đất, bồn rửa và liên kết tường, tương tự như sử dụng keo thủy tinh.

Do đó, sự lựa chọn của Làm đầy vữa phụ thuộc vào môi trường sử dụng. Miễn là độ cứng phù hợp, không có sự phân biệt giữa tốt và xấu. Đối với cách chọn, chủ sở hữu cần phải tự chọn. Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Trung Quốc Là nhà sản xuất, chúng tôi sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Đề xuất phù hợp nhất, nhưng sự lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào chủ sở hữu.