Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Có thời gian tối ưu để chúng ta nhấn các đường nối không?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Có thời gian tối ưu để chúng ta nhấn các đường nối không?

Có thời gian tối ưu để chúng ta nhấn các đường nối không?

2021-09-27 09:38:53

Ngoài ra còn có các ý kiến ​​khác nhau trên internet về bao lâu để nhấn sau khi kết thúc chất trám. Một số người nói rằng chất trám hoàn hảo nên được nhấn ngay lập tức, một số người nói rằng nó chỉ có thể được nhấn sau khi kết thúc hai giờ và một số người nói rằng nó có thể được nhấn sau mười phút.

Là một trong những học viên sớm nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp, Kelin. Nhà cung cấp vữa vữa Được giới thiệu về thị trường từ keo làm đẹp thành phần duy nhất, hai chất keo làm đẹp thành phần, keo epoxy chảy nước và vữa gạch polyurea. Là doanh số từ Nhà sản xuất phụ gap epoxy Trung Quốc Muốn chia sẻ quan điểm của tôi ở đây.

Trước hết, các loại keo khác nhau nên có các yêu cầu khác nhau trong thời gian nhấn.

Grout gạch polyurea. Nên được thống nhất tương đối trong ngành, và yêu cầu thời gian may áp suất cao hơn và nhanh hơn so với chất trám thông thường.

Chất bịt kín thông thường bắt đầu nhấn các đường nối mười phút sau khi kết thúc vật liệu và nó có thể được hoàn thành trong vòng nửa giờ. Nhưng tốc độ cứng của vữa ngói polyurea rất nhanh, và cần phải nhấn với áp lực: kelin Nhà máy keo Đề xuất hai người để làm việc cùng nhau, một người để đánh keo, người khác để nhấn cùng một lúc. Nếu bạn nhấn keo sau khi kết thúc một nhóm như chất trám truyền thống, sẽ quá muộn. Bề mặt của chất bịt kín được ép sẽ không đồng đều và rất xấu xí, và hầu hết mọi người sẽ chọn làm lại nó. Giá của vữa gạch polyurea vẫn còn tương đối cao và chi phí làm lại cao hơn nhiều so với chi phí thuê.

Thứ hai, thời gian ép của các thương hiệu khác nhau của chất trám phổ biến cũng khác nhau.

Các thương hiệu khác nhau của chất trám, nguyên liệu và tỷ lệ sản xuất khác nhau sẽ dẫn đến thời gian ép khác nhau. Từ quan điểm của nguyên liệu thô, các nhà sản xuất keo sử dụng đại lý bảo dưỡng trong nước hoặc đại lý bảo dưỡng nhập khẩu. Tỷ lệ khác nhau của vật liệu dẫn đến thời gian chữa bệnh khác nhau, vì vậy thời gian tốt nhất của khớp ép cũng sẽ khác nhau.

Điều này đòi hỏi người lao động để đánh giá thời gian tốt nhất để cấp bách theo tình huống trên trang web. Một công nhân tốt thực sự tốt hơn một sản phẩm tốt của chất trám, và tác dụng của chất trám chung gạch rất đẹp. Thời gian tốt nhất để may cần một công nhân tốt để đánh giá bằng kinh nghiệm.

Mỗi ngành đều có ngưỡng riêng. Nếu bạn muốn vào đó, bạn phải trả học phí. Vẻ đẹp may tự nhiên không thể thoát khỏi sự cai trị này. Trang trí là để làm cho căn phòng đẹp hơn, Đại lý làm đẹp được mua, vẫn nghèo để yêu cầu một bậc thầy đến áp lực đường may?

Kelin Bán buôn keo dán gạch Không chỉ có đội ngũ xây dựng riêng, mà còn là một cơ sở đào tạo cho các kỹ sư may. Chúng tôi sẽ thường xuyên tuyển dụng sinh viên để học và tiến hành các bài tập thực địa cho đến khi học sinh học và trở nên thành thạo trong hoạt động. Do đó, lựa chọn đường may làm đẹp gạch men có thể là kelin Nhà cung cấp keo dán, phải là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn.

Trước :
Kế tiếp :