Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Là gạch vữa vữa bằng chứng?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Là gạch vữa vữa bằng chứng?

Là gạch vữa vữa bằng chứng?

2021-10-22 10:17:51

Seat Sein Được phát triển bởi polymer nhựa epoxy cao cấp, với nhiều màu sắc, độ cứng cao sau khi đóng rắn, chất bảo dưỡng sẽ tạo thành một màng bảo vệ bề mặt tinh thể trên bề mặt, để vượt qua những thiếu sót của vật liệu vô cơ thấm nước dễ dàng. Vì vậy, khi chà lát gạch gốm trên tường không còn cần phải lo lắng về việc xử lý nước thải vào đường may gạch và làm cho vấn đề màu đen khe hở. Khớp gạch không còn ẩm ướt, tự nhiên sẽ không bị nấm mốc, cũng sẽ không sinh sản tất cả các loại vi khuẩn, có một hiệu ứng trang trí nhất định.

Nhà vệ sinh có thể làm Đường ngói gốm Không thấm nước Mildew.

Các Đường may một đại lý Hiện tại trên thị trường chủ yếu được chia thành hai loại, nước và dầu nhưng Kelin. Gaps Caulking Filler. Theo các thuộc tính của sản phẩm, khuyến nghị gốm sứ được sử dụng trong nước không dễ chạm vào môi trường nước, như nhà bếp, phòng ngủ vì thành phần sứ nước dễ hòa tan trong nước, và đường may đẹp nhờn này một tác nhân chống thấm ở khía cạnh này là Rất tốt, Besmear là trên khẩu độ gạch men và gạch men trông giống nhau và mạnh mẽ, miễn là gạch gốm không bị hỏng, nó sẽ luôn không thấm nước.

Kelin Nhà cung cấp Grout Grout lời khuyên:

Các biện pháp chống thấm nước của nhà vệ sinh không nên được cứu. Các Chất trám vữa Chỉ có một hiệu ứng phòng ngừa nhất định, chủ yếu đóng một vai trò trong trang trí và chống bụi và phòng chống nấm mốc. Không dùng keo như một lớp phủ chống thấm chuyên nghiệp, để không gây rắc rối không cần thiết.