Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chà ron gạch dưới gầm tủ?
Theo chúng tôi

Chà ron gạch dưới gầm tủ?

Chà ron gạch dưới gầm tủ?

2021-01-03 09:37:32

Khi bạn trang trí nhà mới, gạch men đã được thực hiện, một phần tủ cũng đã được cài đặt, nó không phải là thuận tiện để vữa cho tủ, chúng ta có thể không làm điều đó?

Tất nhiên không, bởi vì dưới tủ ,gạch men cũng có một khoảng trống, nếu các khu vực khác của khoảng trống gạch gốm được thực hiện, nhưng nội các, sẽ có một phân vùng. Phần không làm vữa ngói, khi bạn lau sàn nhà, nước bẩn sẽ chảy vào khoảng trống, ngay cả những nơi được sử dụng bởi chất độn ban đầu cũng sẽ chuyển sang màu đen và lão hóa, điều này sẽ gây ra rắc rối tiềm ẩn cho vệ sinh và sức khỏe trong nhà. Một lý do quan trọng khác, khi bạn muốn thay đổi đồ nội thất là một phong cách mới, nơi không vữa gạch sẽ được tiếp xúc. Nếu làm vữa ngói thì rất khó để giữ cùng màu với những nơi khác, cũng là thời điểm khó khăn để đối phó với, ngôi nhà rất dễ trở nên bẩn, bụi cũng có thể dễ dàng rơi vào đồ nội thất và khó khăn để làm sạch. Vì bạn muốn làm vữa gạch, tôi đề nghị làm vữa gạch cho tất cả các nơi.

 

 

Bằng cách này, hãy để Nhà cung cấp vữa Trung Quốc cho bạn biết khi nào là thời gian thích hợp để làm cho grouts gạch để tránh tất cả mọi thứ đã xảy ra.

1. Phải giữ cho gạch hoàn toàn khô.

Bạn không thể làm vữa gạch ngay lập tức sau khi xốp, bởi vì đáy gạch gốm vẫn còn rất ẩm ướt, nếu làm ngay lập tức, không chỉ nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, mà còn nó có thể xuất hiện bong bóng và rơi ra, vì vậy bạn phải làm cho tất cả gạch gốm khô.

 

 

2. Phải vữa trước khi lắp đặt tủ

Để tạo thuận lợi cho việc xây dựng, và để cho tất cả gạch men có thể làm vữa gạch, phải được thực hiện trước khi lắp đặt tủ, làm vữa ngói trước khi di chuyển vào đồ nội thất, có thể đảm bảo để mở không gian xây dựng, không ảnh hưởng đến tác dụng của vữa gạch.

 

 

3. Phải sau khi sơn tường

Nó sẽ sản xuất tất cả các loại rác và bụi bặm khi bạn sơn các bức tường hoặc đưa lên hình nền, Nếu họ rơi xuống những khoảng trống, rất khó để đối phó với. Vì vậy, vữa gạch sau khi trang trí có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối làm sạch.