Home > News > Công nghiệp Tin tức > Là chất kết dính sứ thực sự khó hơn?
Certifications
Theo chúng tôi

Là chất kết dính sứ thực sự khó hơn?

Là chất kết dính sứ thực sự khó hơn?

2021-07-29 14:37:35

Bây giờ trong thị trường trang trí nhà, được sử dụng phổ biến nhất là chất kết dính sứ thực tế hai thành phần, và nó đã trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong dòng chính của thị trường vữa ngói và trang trí gia đình. Những ưu điểm chính của vữa ốp lát linh hoạt là: chống thấm tuyệt vời và chống nấm mốc, chống vết bẩn mạnh mẽ, màu sắc phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau, độ cứng cao, bề mặt mịn như sứ, dễ lau chùi. Đặt nhiều lợi thế trong một bộ đồ, để nó giành được sự ưu ái của thị trường và người tiêu dùng.

Chất kết dính sứ thực sự hai thành phần bao gồm nhựa epoxy, sắc tố và chất chữa bệnh. Mặc dù các thương hiệu khác nhau của keo sứ thực sự có tên khác nhau, nhưng một số người tự hỏi, tại sao một số thương hiệu độ cứng keo sứ thực sự tốt, một số rất mềm, cuối cùng loại sản phẩm keo sứ thực sự là bình thường?


Nói đúng, mặc dù chất kết dính sứ thực sự có độ cứng cao sau khi chữa bệnh, nó sẽ có một số độ dẻo dai và không dễ bị giòn, điều này là bình thường. Độ hợp lệ không giòn nhưng cứng nhắc; và mềm mại? Không có gì cứng nhắc về nó. Giá của nhựa epoxy cường lực rất đắt trong ngành. Để giảm chi phí, một lượng lớn chất pha loãng được thêm vào, để các sản phẩm dính sứ thực sự linh hoạt hơn. Mặc dù sản xuất các sản phẩm keo sứ thực sự linh hoạt hơn, nhưng độ bám dính kém, dễ co lại. Và chỉ có một bên Để tăng độ cứng của keo sứ thật, xây dựng khó khăn hơn, không tốt để làm sạch vật liệu còn lại.


Do đó, các nhà sản xuất bình thường của các sản phẩm keo sứ thực sự, việc theo đuổi sự cân bằng giữa tính linh hoạt và độ nhớt. Nếu bạn muốn tăng tính linh hoạt của keo sứ thật, thì liên kết sẽ bị giảm. Do đó, keo sứ thực sự của các nhà sản xuất thông thường sẽ không thúc đẩy quá mức sự linh hoạt, nhưng làm một sự cân bằng tốt giữa sự linh hoạt và độ nhớt. Cẩu hiệu lực trong nguyên liệu thô và công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, v.v., là chìa khóa để sản xuất một sản phẩm keo sứ tốt. Giống như Trung Quốc Kelin Gạch vữa nhà cung cấp S Keo sứ thật, được đặt tên Linh hoạt grout gạch, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và sự cân bằng linh hoạt và độ nhớt của một sản phẩm tốt, bạn có muốn thử nếu bạn không tin điều đó?