Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Mùa đông có phải là thời điểm thích hợp để chà ron?
Theo chúng tôi

Mùa đông có phải là thời điểm thích hợp để chà ron?

Mùa đông có phải là thời điểm thích hợp để chà ron?

2020-12-30 08:55:05

Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, cũng sẽ làm tăng độ khó thi công chà ron, và thường xuất hiện một số sự cố, vậy những sự cố nào sẽ xảy ra và cách phòng tránh?

1. Keo dày

Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp, độ lưu động của keo chà ron gạch sẽ trở nên thấp và trông rất đặc. Điều này sẽ dẫn đến một tình huống khó khăn. Nếu sử dụng súng bắn keo quá cứng, không chỉ khó kiểm soát tốc độ chảy mà còn dễ gây hỏng súng bắn keo. Do đó, vào mùa đông, chúng ta có thể chà ron gạch cách nhiệt đúng cách. Ngâm trong nước ấm 60 ° 10 - 20 phút trước khi thi công.

 

 

2. Nhiệt độ quá thấp

Dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ không khí, nhiệt độ quá thấp không có lợi cho việc đóng rắn. Nhiệt độ thi công tốt nhất là từ 5 ℃ đến 35 ℃. Do đó, nên sử dụng hệ thống sưởi sàn và điều hòa để thay đổi nhiệt độ không khí của môi trường trước khi thi công, loại bỏ ẩm ướt trong phòng, đợi đến khi nhiệt độ trong nhà khô hoàn toàn mới có thể thi công bình thường. Và nhiệt độ quá thấp, việc chà ron gạch khi thi công cũng sẽ do cứng tay, ảnh hưởng đến biện pháp thi công nên ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.

 

 

3. thời gian bảo dưỡng dài

Do nhiệt độ thấp vào mùa đông nên việc bảo dưỡng sau khi chà ron không dễ dàng. Ở một số nơi, thời tiết ẩm, lạnh, độ ẩm không khí cao có thể dẫn đến việc lâu ngày không đóng rắn. Do đó, gợi ý để cải thiện nhiệt độ môi trường trước khi thi công, bạn có thể mở điều hòa hoặc bật hệ thống sưởi sàn.

 

 

Đây là một số tình huống có thể xảy ra khi thi công mùa đông. Muốn chà ron vào mùa đông phải chọn thời tiết thích hợp. Nhà máy thị trường vữa lát gạch Trung Quốc nhắc nhở bạn rằng nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đến keo chà ron. Được chuẩn bị!