Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tốt hơn là chất trám khe lõm hoặc phẳng
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tốt hơn là chất trám khe lõm hoặc phẳng

Tốt hơn là chất trám khe lõm hoặc phẳng

2021-12-28 15:26:11

Việc keo phẳng hay lõm phụ thuộc vào địa điểm xây dựng. đường nối gạch men bằng phẳng không dễ bám bụi, vệ sinh thuận tiện hơn, phù hợp với mặt bằng sử dụng. Đường nối lõm không dễ hư, nhưng dễ tích tụ tro nên thích hợp dùng để ốp tường hơn.

Chỗ lõm của đường nối lõm được mệnh danh là nơi tích tụ bụi bẩn nên sẽ khó vệ sinh hơn, tuy nhiên ưu điểm của đường nối lõm là có thể đảm bảo gạch men không bị trầy xước, tăng hiệu quả thi công. hoàn hảo hơn.

Bề mặt phẳng dễ lau chùi nhưng các mối nối phẳng trong quá trình xây dựng của gạch sẽ bị cạo, chẳng hạn như phần cuối của gạch chất bịt kín chất lỏng, xung quanh ngói sẽ bị sẹo, các mối nối bằng phẳng lâu ngày cũng bị lõm xuống, khi đó sẽ xuất hiện khe hở lớn hơn mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt bằng.

Thông thường, từ góc độ phương pháp thi công, việc xây dựng thùng chất kết dính epoxy trong nước của Keo Kelin cho nhà cung cấp gốm sứ về cơ bản là bằng phẳng với gạch men và việc sử dụng các công cụ để ép mối nối của hai thành phần làm đẹp chung đại lý sẽ ảnh hưởng đến radian của võng, do đó, cần phải xem các dụng cụ mà công nhân xây dựng sử dụng có đáp ứng được yêu cầu của chủ sở hữu hay không. Cố gắng giao tiếp tốt với công nhân trong quá trình xây dựng, để đáp ứng mong đợi của chủ sở hữu.