Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Việc chọn đúng màu keo chà ron là vô cùng quan trọng
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Việc chọn đúng màu keo chà ron là vô cùng quan trọng

Việc chọn đúng màu keo chà ron là vô cùng quan trọng

2021-02-27 09:30:46

Luôn có người hỏi, liệu màu keo chà ron gạch có ảnh hưởng gì đến phong cách trang trí không? Tất nhiên, mặc dù cảm giác chà ron gạch không quá rõ ràng, nhưng sau khi trang trí bạn sẽ thấy, nó không chỉ có thể nâng cao hiệu quả trang trí nội thất mà còn cải thiện chất lượng của toàn bộ trang trí.

Các phong cách trang trí khác nhau nên chọn màu sắc của keo chà ron cũng giống như cách chọn đồ nội thất, phù hợp với phong cách nội thất tổng thể. Hiện nay phong cách đơn giản được ưa chuộng hơn nên trong việc lựa chọn gạch men cũng sẽ thiên về màu sáng, khi đó nên chọn loại keo chà ron gạch có màu sáng như: trắng mờ, vàng nông, bạc ánh trăng. Những màu này trông sạch sẽ và tươi mới và trang nhã. Ngoài ra có thể chọn màu nâu tương phản mạnh, làm nổi bật cảm giác ba chiều và cảm giác không gian do đó.

 

 

Nếu bạn thích phong cách trang trí retro theo phong cách Châu Âu chủ yếu làm nổi bật cảm giác sang trọng, đắt tiền. Keo chà ron gạch đề nghị chọn nhiều màu sắc họa tiết hơn, như đen bóng phụ, bạc ánh trăng, màu sáng chói, những màu này nổi lên một cách lộng lẫy, nhưng không lòe loẹt.

 

 

Phong cách chủ đạo là theo đuổi khung cảnh thiên nhiên, yên tĩnh ấm áp, gần gũi với thiên nhiên, việc lựa chọn gạch ốp lát đa phần dựa trên gạch giả gỗ có vân gỗ đặc, gạch giả gỗ có thể chọn gạch gần hoặc màu tự nhiên, vàng sâm panh, màu ngà đều được.

Một số ít bạn trẻ theo đuổi tính cách cá tính, thích pha trộn thì collocation gạch men tương đối tùy chọn, không có màu gạch men cụ thể, có thể tham khảo cách collocation ở trên. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn những gam màu trung tính như trắng, bạc hoặc vàng.

Trên đây là một số kỹ năng phối màu và phong cách trang trí thông dụng, Kelin nhà sản xuất keo xây dựng Keo chà ron gạch được sản xuất đa dạng về màu sắc, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.