Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Việc thông đường may trong thi công đường may đẹp là rất quan trọng.
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Việc thông đường may trong thi công đường may đẹp là rất quan trọng.

Việc thông đường may trong thi công đường may đẹp là rất quan trọng.

2021-12-15 14:57:46

Mặc dù đường may đẹp ngành công nghiệp đã phát triển trong nhiều năm, có nhiều chủ sở hữu, có nhiều người không hiểu về đường may đẹp, không hiểu nguyên tắc của đường may đẹp, hoặc làm thế nào để làm đẹp đường may, thực tế, rất khó để bắt đầu từ bắt đầu, để làm tốt nó, để tạo nền tảng tốt cho những công việc tiếp theo.

Như chất lấp đầy khoảng trống cho biết, dù công nghệ xây dựng tốt đến đâu, vật liệu tốt đến đâu nhưng nếu không làm công tác chuẩn bị thì mọi thứ đều vô ích.

Đại lý may Vệ sinh là một khâu quan trọng trong quá trình đặt may, đặc biệt đối với những chủ định tự may thì càng phải chú ý hơn.

Khai thông đường nối là bước đầu tiên trong việc xây dựng chất phụ gia gạch. Độ sạch của việc làm sạch khe hở gạch ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cuối cùng của chất kết dính kết cấu epoxy.

Tại sao quy trình may lại quan trọng như vậy, những lý do chính như sau.

1, dẫn đến sự thay đổi chất bịt kín

Nếu khe hở gạch men không được làm sạch sẽ có bụi bẩn bám vào bên trong khe hở. Trong quá trình thi công, keo ron sẽ bị bám bụi dẫn đến lực kết dính của keo ron không đủ khít với khe hở gạch men dẫn đến keo ron bị rơi ra ngoài.

2, giảm tuổi thọ

Nếu khe hở của gạch men trong quá nông, dẫn đến không làm sạch được trên mặt của khe gạch men, có một số hạt nhỏ hoặc bụi, cũng có thể dẫn đến đường nối một tác nhân lực dính không mạnh, và bụi vào bên trong đường may một tác nhân, do đó sẽ có đường may đẹp một đại lý Sau khi đóng rắn, gồ ghề, dẫn đến tuổi thọ của đường nối ngắn.

3, màu trắng

Chất làm trắng đường ron, bạc màu đã và đang là vấn đề đau đầu nhất của đa số chủ xe, khi có độ ẩm trong khe hở chưa được dọn sạch, lâu ngày chất tạo đường ron trắng là điều chắc chắn, vì vậy, khi làm sạch các khe hở, đảm bảo làm sạch nước ẩm và nước trong của khe hở gạch men.

Tuy nhiên, là chủ sở hữu, việc nắm bắt các chi tiết có thể không đủ chặt chẽ trong quá trình xây dựng. Nếu không xử lý đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng của keo trám, sau đó ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.