Home > News > tiếp thị thương hiệu > Kelin 6.1 "cùng nhau" chăm sóc trẻ em hoạt động phúc lợi công cộng
Certifications
Theo chúng tôi

Kelin 6.1 "cùng nhau" chăm sóc trẻ em hoạt động phúc lợi công cộng

Kelin 6.1 "cùng nhau" chăm sóc trẻ em hoạt động phúc lợi công cộng

2021-06-04 09:54:29

Trẻ em, là một cụm hoa hướng dương đến mặt trời, tạo ra nụ cười của chúng, chẳng hạn như giọng nói của hạt bạc, bất kỳ ngôn ngữ nào, bất kỳ màu nào là không đủ để mô tả sức sống của chúng, thô tục của chúng.

Nhân dịp ngày 2 tháng 6 "ngày 1 tháng 6", Kellin Trung Quốc Nhà cung cấp chất may đẹp Đi vào Trường Giáo dục Đặc biệt Liaozhong, đã đến thăm và gửi các sản phẩm chia buồn và phước lành lễ hội cho trẻ em học, và mở rộng lời chào thân mật cho các giáo viên và nhân viên của trẻ em. Có một đứa trẻ hạnh phúc "ngày với trẻ em.


Trong hoạt động phúc lợi công cộng này, Công ty TNHH Vật liệu mới Kelin tặng Tấm trải giường bằng vải cotton nguyên chất, Túi đi học, Văn phòng phẩm, Thực phẩm và Dành cho đến Trường Giáo dục Đặc biệt Liaozhong. Tôi đã học về sức khỏe, sống, học tập và phục hồi các đứa trẻ đặc biệt từ người đứng đầu các trường đặc biệt. Tôi cũng đã tiến hành các hoạt động thể thao với những đứa trẻ đáng yêu, khuyến khích chúng học tập kỹ năng cuộc sống nghiêm trọng, hạnh phúc và lớn lên khỏe mạnh.


Hoạt động phúc lợi công cộng này về việc chăm sóc trẻ em đặc biệt cũng hy vọng rằng tất cả các lĩnh vực xã hội có thể chú ý đến những đứa trẻ đặc biệt, để họ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ và chăm sóc nhiều hơn.