Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kelin dạy cho bạn sự khác biệt giữa vữa gạch giá rẻ và đắt tiền
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kelin dạy cho bạn sự khác biệt giữa vữa gạch giá rẻ và đắt tiền

Kelin dạy cho bạn sự khác biệt giữa vữa gạch giá rẻ và đắt tiền

2021-06-15 10:55:28

Hiện tại, có nhiều nhà sản xuất và nhãn hiệu vữa ngói, và có sự khác biệt lớn về giá cả và chất lượng. Hôm nay, Kelin. Nhà cung cấp vữa vữa hai thành phần Trung Quốc sẽ phân tích sự khác biệt về giá vữa gạch.

1. Mùi: Mặc dù chất lượng nguyên liệu thô là vô hình đối với mắt thường, vữa ngói chất lượng cao sẽ không có mùi nặng như vậy. Có một mùi nhẹ và một hương vị chấp nhận được, sẽ không gây hại cho sức khỏe con người.


2. Hiệu ứng bảo dưỡng: Chất đóng rắn và chất kết dính là các thành phần chính của chất trám. Nếu các vật liệu được sử dụng bởi hai là kém hơn, tác dụng của vữa ngói sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nói chung, keo được tạo ra bởi vữa ốp lát kém hơn là dễ bị sụp đổ và keo sẽ co lại sau khi bảo dưỡng, cảm thấy mềm mại và sụp đổ và không đầy đủ. Nhưng vữa gạch chất lượng cao chỉ là ngược lại, hiệu quả đầy và cứng, bề mặt mịn màng và sẽ không để lại vết bẩn.


3. Màu sắc: Để tiết kiệm chi phí, vữa ốp lát kém sử dụng mực bột màu, rất sáng và không đồng đều so với các góc khác nhau. Gạch vữa không cố định màu sắc, và thật dễ dàng để rơi ra. Nhưng bột màu gờ gạch chất lượng cao rất tinh tế và tự nhiên, hiệu ứng màu sắc rất tốt, sẽ không phai.


4. Độ bám dính: Độ bám dính nổi bật nhất của vữa ngói là độ bám dính. Khi khoảng cách khô và không có bụi, vữa ngói có thể dính chắc chắn vào ô gốm và không rơi ra. Nhưng nếu đó là vữa ngói kém hơn, độ bám dính của nó sẽ kém, việc sử dụng nhiều năm không dài.