Home > News > tiếp thị thương hiệu > Grout Gạch Kelin, một đối tác tốt cho gạch men
Certifications
Theo chúng tôi

Grout Gạch Kelin, một đối tác tốt cho gạch men

Grout Gạch Kelin, một đối tác tốt cho gạch men

2021-06-11 10:18:21

Bây giờ mặt đất trong nhà sẽ sử dụng sàn, nhưng không phải tất cả các địa điểm đều phù hợp với sàn, như phòng tắm, nhà bếp, ban công và những nơi đặc biệt khác, chúng tôi vẫn sẽ chọn đặt gạch men, gạch gốm rất dễ chà và làm sạch, có một chút Không thấm nước, và bây giờ màu của gạch men đa dạng hơn, cho nhiều không gian để lựa chọn!


Với sự đa dạng của gạch men, do đó, có nguồn gốc sản phẩm mới - vữa gốm gốm, là sản phẩm được nâng cấp của chất may, hiệu suất ổn định và vượt trội hơn. Bây giờ trên thị trường của bộ sưu tập thương hiệu Grout Grout, sự pha trộn của sản phẩm, sản phẩm có thương hiệu, tất cả những thứ này cần phải được phân biệt cẩn thận, nếu chúng ta không chú ý để chọn sản phẩm của một hội thảo nhỏ, không chỉ chất lượng sản phẩm không Đảm bảo, vật liệu độc hại và có hại vượt quá giá thầu, vì vậy không phải là xung quanh mình và gia đình anh ta trồng một tia?


Vữa gạch được sản xuất bởi kelin Nhà sản xuất epoxy verout., một thương hiệu lớn, chất lượng được đảm bảo! Không thêm bất kỳ thành phần có hại nào, để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn.