Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Đại tiệc tri ân Kelin Tile Grout đã kết thúc thành công tốt đẹp!
Theo chúng tôi

Đại tiệc tri ân Kelin Tile Grout đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Đại tiệc tri ân Kelin Tile Grout đã kết thúc thành công tốt đẹp!

2020-10-24 09:54:53

Thời gian trôi nhanh, Kelin thành lập được 14 năm trong vô thức. Ngay cả cho đến ngày nay, chúng tôi luôn muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, nhà cung cấp vữa lát gạch hai thành phần của Trung Quốc-Shenyang Kelin New Materials Co., LTD. tiệc tri ân bắt đầu ấm cúng. Ông Yu Zhiqiang, tổng giám đốc Shenyang Kelin New Materials Co., LTD., Ông Qian Bing, đại lý Xiamen, cùng tất cả các đồng nghiệp trong ngành tại Thẩm Dương đã cùng nhau họp mặt để nói về một khóa học mới vui vẻ.

 

 

Với giai điệu tuyệt vời, bữa tiệc tri ân bắt đầu. Những vị khách được mời lần lượt bước vào hiện trường, ký tên và chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc khó quên.

Tại sự kiện, Giám đốc tiếp thị của Kelin New Materials Co., LTD., Mr Mark đã có bài phát biểu, giới thiệu về sự phát triển của công ty, văn hóa doanh nghiệp, cách bố trí thị trường, các vấn đề gặp phải trong quá trình phát triển của ngành và sự phát triển trong tương lai của tình hình chi tiết, cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi "hỗ trợ và tin tưởng. Hãy cùng lúc đưa ra hy vọng tạo ra một Năm Mới đến một con đường mới.

 

 

Tiếp theo, ông Yu Zhiqiang, Tổng giám đốc của Shenyang Kelin New Materials Co., LTD., Đã có bài phát biểu: Trong 14 năm qua, mọi bước đi của công ty đều vững chắc và mạnh mẽ. Mục tiêu thị trường quốc gia lần lượt được hoàn thành và lãnh thổ hạnh phúc ngày càng phát triển tươi đẹp. Ngày càng có nhiều người tham gia vào đại gia đình và trở thành những người bạn đồng hành cùng cuộc sống hạnh phúc của Kelin ". Bây giờ, các sản phẩm mới, chẳng hạn như chất kết dính epoxy Kelin , Đại lý kết hợp sứ mờ Kelin và keo MS, do Kelin phát triển và sản xuất độc lập đã có mặt trên thị trường, và nền tảng chia sẻ về Xây dựng doanh nghiệp làm đẹp do Kelin độc lập tạo ra sẽ sớm được đưa lên mạng. Nó sẽ được phân phối khắp cả nước, mở đầu cho " Kỷ nguyên Kelin "về cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người theo đuổi cuộc sống chất lượng hơn.

 

 

Trong thời gian tiếp theo, đại lý của Shenyang Kelin New Material Co., Ltd. of Shenyang station chân thành chia sẻ sự hợp tác với Kelin và cảm ơn Kelin về nền tảng chính sách tốt.

Trong bữa tiệc, cũng là cơ hội hiếm có để quây quần bên nhau. Những người bạn cũ thảo luận về thu hoạch và niềm vui, những người bạn mới ngày càng hiểu nhau hơn.

Kết thúc đại tiệc được trải nghiệm sản phẩm mới, ai cũng háo hức tham gia trải nghiệm để cảm nhận và học hỏi những thay đổi do cải tiến công nghệ mới mang lại.

 

 

Năm 2018, Kelin Tile Grout được chọn là một trong mười Thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc trong hoạt động nghiên cứu và quảng bá thương hiệu hàng đầu quốc gia. Trong hoạt động giám sát sản phẩm bảo vệ môi trường quốc gia, sau khi kiểm tra và phê duyệt, nó đã được chọn vào "Trung Quốc Sản phẩm bảo vệ môi trường xanh ". Hiện tại, có hơn 200 tổ chức Kelin Trung Quốc trong nước, đã cung cấp thi công chà ron gạch bảo vệ môi trường cho hơn 200.000 gia đình, và đã phục vụ vanke, Poly, Gemdale, China Resources, Country Garden và bất động sản bìa cứng khác. Đối với các gia đình, địa điểm công cộng khác nhau, chúng tôi cung cấp các giải pháp chà ron gạch bảo vệ môi trường toàn diện và có đội ngũ thi công hạng nhất, hệ thống dịch vụ hoàn hảo. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, tiện nghi hỗ trợ mục tiêu trong mười năm tới. Kelin sẽ tạo ra một ngành công nghiệp chà ron gạch trang trí nội thất gia đình cho sự ngưỡng mộ của huyền thoại...