Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Kelin Tile Grout đến với thế giới!
Theo chúng tôi

Kelin Tile Grout đến với thế giới!

Kelin Tile Grout đến với thế giới!

2020-10-09 10:10:10

Shenyang Kelin New Material Company được thành lập vào năm 2007, là một trong những nhà sản xuất vữa gạch sớm nhất tại Trung Quốc. Sau 10 năm phát triển, hoạt động kinh doanh của Kelin đã lan rộng khắp Trung Quốc. Và bây giờ nó đã trở thành doanh nghiệp sản xuất nghiên cứu và phát triển sản phẩm lớn đầu tiên, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, xây dựng và sau bán hàng, với giá trị sản lượng hàng năm gần 100 triệu nhân dân tệ. Thương hiệu của chúng tôi bao gồm CROSS, CORING, BEST, v.v. Tất cả đều là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành.

 

 

Là một Nhà sản xuất vữa gạch Trung Quốc, chúng ta không chỉ là một nhà lãnh đạo trong nước, mà còn mở cửa cho thế giới.

Năm 2014, công ty đã đầu tư một khoản tiền lớn để giới thiệu các thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới và hợp tác với Tiến sĩ người Úc JESSICA BRAGDON để thực hiện nghiên cứu và phát triển. Đồng thời, chúng tôi tích cực mời Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia hướng dẫn kiểm soát chất lượng chiến lược để đạt được nâng cấp sản phẩm toàn diện.

Năm 2015, thành lập quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trong nước nổi tiếng trong ngành như trang trí và gốm sứ.

Năm 2017, trở thành doanh nghiệp duy nhất trong ngành được bảo hiểm bởi Công ty Bảo hiểm Bình An của Trung Quốc, cung cấp sự bảo vệ xác thực nhất cho mọi chủ sở hữu.

 

 

Hiện nay, các sản phẩm được phát triển và sản xuất độc lập bởi Kelin đã bao gồm: đại lý may, vữa gạch nước, vữa gạch epoxy đầy màu sắc, MS (Polyether silane biến đổi) siêu keo, ống đôi vữa gạch epoxy đầy màu sắc, vữa gạch polyurea và các sản phẩm vữa gạch lành mạnh và thân thiện với môi trường khác với màu sắc đa dạng và phong cách phong phú. Trong tương lai, Kelin sẽ luôn vượt trội so với tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, đáp ứng được kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.