Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Đầu tư Grout Gạch Kelin bắt đầu!
Theo chúng tôi

Đầu tư Grout Gạch Kelin bắt đầu!

Đầu tư Grout Gạch Kelin bắt đầu!

2021-04-15 09:20:00

Trong thời đại của sự khởi đầu và đổi mới đại chúng, có rất nhiều cơ hội kinh doanh mà nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh và ước mơ là ông chủ của chính họ. Tuy nhiên, con đường của tinh thần kinh doanh đầy những gai và rủi ro, thay vì có một rủi ro rất lớn đối với các nhà đầu tư mạo phạm của riêng họ, thường tham gia tham gia.

Tại sao Kelin. trở thành lựa chọn đầu tiên cho tinh thần kinh doanh?

1. Danh tiếng thương hiệu được công nhận nhiều hơn

Ngày nay, các thương hiệu mang lại nhiều ý thức về an ninh và niềm tin, và nhận thức của người tiêu dùng về các thương hiệu cũng đang dần tăng lên. Sự lựa chọn của Gạch Gạch Kelin để tham gia, mười năm doanh nghiệp trưởng thành, giá trị gia tăng cao nếu thương hiệu, Franchisee có thể chia sẻ trụ sở của logo thương hiệu, hình ảnh VI, tương đương với người tiêu dùng đảm bảo nhất. Khi thu thập các sản phẩm mua sản phẩm hoặc chọn thương hiệu, họ thường đưa ra quyết định dựa trên mức độ tin cậy trong thương hiệu đó.

 

 

2. Hỗ trợ quản lý trụ sở Kelin

Các cơ sở đào tạo tiếp thị nhà cao cấp Hợp tác chiến lược, theo tình hình cụ thể để cung cấp quản lý chuyên môn, công nghệ xây dựng và kỹ năng bán hàng và đào tạo kiến ​​thức khác. So với quản lý độc lập, chế độ hoạt động trưởng thành và chế độ quản lý của trụ sở của Kelin S đã được xác minh trong hoạt động thị trường, điều này có thể dự đoán chính xác hơn xu hướng phát triển của thị trường và liệu bố trí chiến lược của công ty là hợp lý và giảm thiểu sự nguy hiểm của Các nhượng quyền thương mại diễn ra sai hướng và chi quá nhiều tiền.

 

 

3. Doanh nhân có thể nhận được nhanh chóng

Trụ sở của Grout Gạch Kelin có tiêu chuẩn công việc thống nhất, tiếp thị, quảng cáo thống nhất, công nghệ xây dựng, v.v. và trụ sở có thể sử dụng Franchisee sau khi tham gia bằng cách xuất chế độ quản lý và kinh nghiệm vận hành. Trong một khoảng thời gian giới hạn, tôi có thể học kinh nghiệm quản lý và hoạt động nâng cao, tận hưởng các chính sách phúc lợi được cung cấp bởi trụ sở và giảm thiểu gánh nặng bắt đầu một doanh nghiệp một mình cho người nhượng quyền, để đường cong nhập cảnh ngắn hơn.

 

 

4. Người nhượng quyền đặt ít nỗ lực hơn vào đó

Người nhượng quyền có thể có được sự hỗ trợ liên tục từ trụ sở trước và sau khi khai trương, để tập trung vào hoạt động hàng ngày của cửa hàng và giảm lãng phí một số lượng lớn nhân lực và thời gian, sự lựa chọn vữa gạch để tham gia là dẫn đến Người nhượng quyền nhanh chóng mở cửa thị trường địa phương, sau đó cũng có thể duy trì hiệu quả dịch vụ của khách hàng.

5. Tỷ lệ thành công của các thương hiệu cao hơn

Trong cùng một đệ trình, tỷ lệ thành công của tinh thần kinh doanh cá nhân thường ít hơn 20% và tỷ lệ thành công của Kelin cao tới 80% đến 90%, lý do là trụ sở có thể cung cấp vị trí cửa hàng, sản phẩm, công nghệ và Các khía cạnh khác của các điều kiện thành công để có một rủi ro lớn để khám phá.

Kelin Nhà sản xuất Grout Grout. mong muốn có bạn trong đội của chúng tôi!