Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chất kết dính epoxy trong nước Kelin
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chất kết dính epoxy trong nước Kelin

Chất kết dính epoxy trong nước Kelin

2020-12-16 10:09:06

Hiện nay keo chà ron gạch đã trở thành sản phẩm chà ron chủ đạo bởi thay thế các loại keo chà ron, nếu chọn phải sản phẩm ron gạch kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến tác dụng trang trí ron gạch mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của ron gạch, nếu chọn chà ron gạch kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về loại keo epoxy gốc nước đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

 

 

1. Keo epoxy trong nước sử dụng nhựa làm nguyên liệu thô, thân thiện với môi trường và không độc hại. Chất kết dính epoxy trong nước do Kelin sản xuất, Nhà cung cấp vữa gạch mosaic Trung Quốc, thân thiện với môi trường và sức khỏe, các ion oxy âm được bổ sung trong sản phẩm có thể giải phóng các ion oxy âm trong thời gian dài, từ từ loại bỏ formaldehyde trong không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Mang lại cho bạn một môi trường sống tốt hơn.

2.Kelin nước epoxy kết dính tuổi thọ lâu dài, bền và có độ bám dính tốt với gạch men, cát tự nhiên nung ở nhiệt độ cao, màu đồng nhất, màu tự nhiên và tươi sáng, có sẵn ở cửa sổ, ban công, giẫm đạp nhiều bộ phận không dễ phai và rơi ra, đồng thời, tác dụng của lớp phủ lưỡi xây dựng lấp đầy, cũng làm cho gạch men và khe hở trông giống như một khối tích hợp.

 

 

3. Keo epoxy gốc nước sử dụng quy trình đóng keo bằng máy ép, có thể được sử dụng để tạo các khe hẹp hoặc rộng của các viên gạch lớn hoặc nhỏ, để đạt được hiệu quả đồng nhất của bề mặt làm việc đơn lẻ.

4. Keo epoxy hệ nước có thể đạt được bề mặt mờ. Khi ngành gạch men phát triển, sự phổ biến của gạch cổ, gạch vân gỗ, gạch men giả đá cẩm thạch, gạch giả nước trong. Bề mặt mờ và mềm đang trở thành xu hướng của ngành gạch men. Keo epoxy gốc nước hoạt động tốt hơn với độ bóng của các bề mặt gạch này, làm cho chúng phù hợp với các loại hoàn thiện cao cấp, bình dân và sang trọng.

 

 

Thương hiệu keo epoxy gốc nước trong nước có những ưu điểm độc đáo về bảo vệ môi trường, sức khỏe, chất lượng hiệu quả hoặc hiệu quả trang trí, và nó đã trở thành một sự lựa chọn mới phổ biến trong thị trường tiêu thụ vữa lát gạch trong tương lai.