Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Nhà bếp và phòng khách Gạch vữa Hai màu khâu
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Nhà bếp và phòng khách Gạch vữa Hai màu khâu

Nhà bếp và phòng khách Gạch vữa Hai màu khâu

2021-06-20 13:45:17

Bây giờ trang trí rất nhiều chủ sở hữu như bếp mở, cũng rất nhiều chủ sở hữu như nhà bếp và phòng khách được tách ra, điều này là để thấy cá nhân sẽ thích. Vì vậy, đây là nhà bếp và phòng khách vữa hai màu khâu trông đẹp? Nghi ngờ này có thể xuất hiện trong chủ sở hữu của nhà bếp mở. Trên thực tế, đối với việc sắp xếp màu vữa Gạch, miễn là màu phù hợp sẽ không sai.

Không gian nhỏ như nhà bếp, gạch lát sàn có kích thước được lựa chọn tương đối nhỏ, đây là để làm cho mặt đất được chia thành nhiều mảnh, tăng không gian của cảm giác mở và khí quyển, vì vậy trong việc lựa chọn những không gian nhỏ này của vữa ngói, có thể Ưu tiên màu sắc của vữa gạch tương phản của Hoa Kỳ và gạch.


Nói chung, vữa gạch chủ yếu được sử dụng để trang trí phòng khách. Phòng khách như một nơi để nhận khách, trang trí chung sẽ chọn kem, màu be, lạc đà và các màu trung tính khác như tông chính. Phòng khách trung lập có thể áp dụng cho tất cả các loại nhận một dịp khách truy cập, và màu sắc mà vữa ngói cũng tốt hơn cũng đi kèm với sự sắp xếp màu trung tính, cho phép toàn bộ môi trường trong khí quyển của một loại thanh lịch, khí quyển. Điều tương tự cũng đúng với nhà bếp, nếu nó sử dụng gạch gốm nhẹ, tốt nhất là phù hợp với ngói hoặc màu sáng của vữa ngói.

Bếp và phòng khách Grout Hai loại màu nối với nhau, đó là một loại phương thức sắp xếp rất tốt thực sự. Nếu không có những gì để thành thạo thiết kế tích hợp, đồ nội thất lớn có thể ở trong nhà là trung tâm sẽ xác định màu cơ thể chính. Điều tương tự cũng đúng với vữa. Kelin. Làm đầy vữa nhà sản xuất. gợi ý rằng màu của vữa gạch trong phòng không nên quá khác so với màu sắc của phong cách trang trí. Cố gắng chọn màu giống nhau hoặc màu trung tính để phù hợp.