Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kiến thức về công trình keo-a
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kiến thức về công trình keo-a

Kiến thức về công trình keo-a

2021-08-27 10:50:08

Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến ảnh hưởng của cấu trúc keo là nhiệt độ, độ ẩm, thông gió và chi tiết xây dựng, và các yếu tố bên trong cũng như các vấn đề của chính sản phẩm. Hãy xem xét kỹ hơn các chi tiết này.

Lấy sản phẩm của Vữa ngói kelin epoxy Ví dụ, vấn đề đầu tiên cần được chú ý trong quá trình xây dựng là:

Nhiệt độ,


1, yêu cầu nhiệt độ xây dựng: Trong phạm vi 5oC -35oC

Xây dựng thời tiết mùa đông hoặc lạnh: Nếu ngôi nhà không có sưởi ấm, bạn có thể sử dụng máy sưởi điện để tăng nhiệt độ của phòng. Trong các công trường xây dựng nơi có điều kiện cho phép, điều hòa có thể được bật đúng cách tăng nhiệt độ của công trường đến hơn 5 ° C.

Xây dựng mùa hè: nhiệt độ thường không có tác dụng.

2, Yêu cầu môi trường xây dựng: Tránh gió lạnh và không khí ẩm ướt

Mùa đông hoặc mưa lạnh: gió lạnh dễ gây nứt và co thắt keo trong quá trình củng cố, hãy nhớ đóng cửa và cửa sổ khi xây dựng keo; đồng thời, đóng cửa và cửa sổ trong những ngày mưa giúp tránh ẩm không khí ẩm.


Xây dựng mùa hè: Những ngày nắng thường không ảnh hưởng đến việc xây dựng, những ngày mưa không gợi ý xây dựng, hoặc đóng cửa và cửa sổ để giữ môi trường khô trong nhà trước khi xây dựng.

3. Yêu cầu về nhiệt độ để sử dụng

Mùa đông: Khi nhiệt độ trong nhà thấp hơn 5oC, nước ấm 50oC -60oC có thể được sử dụng trước khi xây dựng chất trám. Siết chặt miệng chai của sản phẩm keo ở trạng thái kín, và miệng xả xuống và đáy là lên (chú ý để ngăn nước vào!). Đặt nó vào nước ấm trong khoảng 10 phút để tránh sự pha trộn không đồng đều của thành phần A và thành phần b của chất trám trong quá trình xây dựng.

Mùa hè: Nói chung có thể là keo trực tiếp.

4, yêu cầu nhiệt độ lưu trữ sản phẩm: trên 5oC

Mùa đông: Cần phải chú ý đến bảo quản nhiệt khi chất trám được lưu trữ vào mùa đông. Nhiệt độ lưu trữ phải nằm trong khoảng từ 5oC đến 30oC, hoặc dưới 5oC hoặc thậm chí dưới 0oC, nếu chất trám không được giữ ấm, nó sẽ dẫn đến các vấn đề về chất lượng sản phẩm.


Mùa hè: Lưu trữ ở nơi trong nhà cách xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, cấm tiếp xúc nhiệt độ cao.

PS: Để tổng hợp, vì sản phẩm bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm, có ý kiến ​​cho rằng chủ sở hữu chọn Seam gạch gốm Kelin Và các sản phẩm thương hiệu lớn khác, thuận tiện cho việc xây dựng và đảm bảo chất lượng, và chỉ cần chú ý đến phương pháp sử dụng.