Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kiến thức về công trình keo-B
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kiến thức về công trình keo-B

Kiến thức về công trình keo-B

2021-08-29 09:35:53

Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến ảnh hưởng của cấu trúc keo là nhiệt độ, độ ẩm, thông gió và chi tiết xây dựng, và các yếu tố bên trong cũng như các vấn đề của chính sản phẩm. Hãy xem xét kỹ hơn các chi tiết này.

Lấy sản phẩm của Seam gạch gốm Kelin Ví dụ, hôm nay chúng ta nói về vấn đề thứ hai cần được chú ý trong quá trình xây dựng:

B, độ ẩm

1, để giữ cho môi trường xây dựng trong nhà khô


Vào mùa đông ở Nam Trung Quốc, sương mù trong nhà và độ ẩm cao. Giữ môi trường xây dựng trong nhà khô trong quá trình xây dựng, và nên đóng cửa và cửa sổ. Nó được đề xuất để đình chỉ xây dựng vào những ngày mưa.

2, để tránh khoảng cách ẩm


Xây dựng, để xem khoảng cách, để khô, tránh độ ẩm; đồng thời, nhắc nhở một số khách hàng đặc biệt chú ý đến: Tránh lau nhà trước và sau khi xây dựng các khớp đẹp! Nếu không sẽ có nhiều vấn đề như đổi màu, khô, bong bóng và như vậy.

PS: Nên làm khô khoảng cách trước khi xây dựng, chẳng hạn như thổi một lần nữa bằng súng hơi nóng. Đồng thời để nhắc nhở các bậc thầy xây dựng chú ý, hãy chắc chắn nhắc nhở khách hàng, gạch tốt khô trước Hoa Kỳ Có thể xây dựng chung, nhắc nhở khách hàng không che giấu thời gian khô của gạch. Ngoài thấy, có nguy cơ toàn bộ đường may sẽ được kéo lên và rơi vào giai đoạn sau.