Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kiến thức về cấu trúc keo-C
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kiến thức về cấu trúc keo-C

Kiến thức về cấu trúc keo-C

2021-08-30 13:32:27

Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến ảnh hưởng của cấu trúc keo là nhiệt độ, độ ẩm, thông gió và chi tiết xây dựng, và các yếu tố bên trong cũng như các vấn đề của chính sản phẩm. Hãy xem xét kỹ hơn các chi tiết này.

Hai ngày trước, chúng tôi đã giới thiệu nhiệt độ và độ ẩm. Ngày nay, chúng tôi sẽ giới thiệu ảnh hưởng của sự xuất hiện chung trên keo.

Lấy sản phẩm của Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Ví dụ, vấn đề thứ ba cần được chú ý trong quá trình xây dựng:


1. Không mở cửa ra vào và cửa sổ để thông gió vào mùa đông để tránh nứt

Mùa đông: Gió và không khí mát mẻ ở phía bắc quá nặng vào mùa đông. Không mở cửa sổ để thông gió trước và sau khi xây dựng để tránh nứt và tạo thành các vết nứt ở Hoa Kỳ. Đồng thời, nhiệt độ thấp sẽ tăng thời gian bảo dưỡng.

Mùa hè: nói chung là không bị ảnh hưởng.

2, xây dựng ngày mưa không mở thông gió cửa sổ để tránh sự hấp thụ độ ẩm

Khi độ ẩm nặng, không mở cửa sổ trước và sau khi xây dựng thông gió, để tránh sự hấp thụ độ ẩm khi chất trám đang được chữa khỏi, và màu sắc trở nên nhợt nhạt và nông.

Đặc biệt để nhắc nhở các bậc thầy xây dựng ở miền Nam: trở về phía nam (một hiện tượng đặc biệt ở các thành phố phía nam Trung Quốc) càng xa càng tốt để tránh xây dựng! Trong trường hợp xây dựng, hãy chắc chắn giữ phòng và khoảng cách khô.

3, khoảng cách nên không có bụi

Khoảng cách xây dựng để bụi khô, không có hơi nước, nếu thông gió cửa sổ, v.v., sẽ dẫn đến bụi khe hở, nên chú ý đến việc tránh. Gặp khó khăn, có nguy cơ toàn bộ đường may sẽ được kéo lên và rơi vào sau khoảng thời gian.