Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kiến thức về công trình keo-D
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kiến thức về công trình keo-D

Kiến thức về công trình keo-D

2021-08-31 10:22:01

Trước khi chúng tôi đưa ra ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm và thông gió trên chất trám, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu ảnh hưởng của chi tiết xây dựng cuối cùng.

Một số khách hàng hoặc chủ sở hữu theo đuổi giá thấp và sử dụng các sản phẩm giá thấp hoặc siêu thấp để xây dựng. Bởi vì chất lượng sản phẩm như vậy không đáp ứng các tiêu chuẩn có liên quan hoặc sử dụng các chất phụ gia kém hơn hoặc không đủ chất phụ gia hoặc sử dụng quá nhiều chất độn, tất cả các loại vấn đề như cứng, quá giòn, khô, tạo bọt và như vậy là do keo.

Trung Quốc bán buôn kết dính chung "S Sản phẩm đã thông qua chứng nhận SGS, CMA và A . Xin vui lòng quảng bá và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

PS: Tóm tắt các vấn đề phổ biến trong xây dựng sắc đẹp

Vấn đề 1, mùa đông rất khó để dán, khó xả

Lý do: Khi nhiệt độ môi trường dưới 5oC vào mùa đông, chất đóng rắn sẽ trở nên dính

Giải pháp: Ngâm trong 50oC -60oC Nước ấm trong khoảng 10 phút (siết chặt miệng chai, xả miệng, chạm đáy, chú ý để ngăn nước!)

Vấn đề 2, phồng rộp


Một. Lý do: Do ​​nhiệt độ thấp, nhiệt độ của các sản phẩm đường may quá cao khi sưởi ấm, dẫn đến tổn thương nguyên liệu nguyên liệu của đại diện đường may (chất chữa dưỡng, nhựa, phụ gia).

Giải pháp: Ngâm trong 50oC -60oC Nước ấm trong khoảng 10 phút. Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy thay thế nó bằng một chất trám mới kịp thời.

NS. Lý do: Khoảng cách là ẩm ướt

Giải pháp: Trước đường may, đảm bảo rằng khoảng cách khô và không có bụi. Nếu các bong bóng đường may đã được thực hiện, nếu bong bóng không nhiều, chúng có thể được cắt và lấp đầy. Nếu có quá nhiều bong bóng, nên đào lên và dọn dẹp trước khi keo được sấy khô, và làm lại sau khi sấy khô.

c, Lý do: keo không đồng đều, không đủ để lấp đầy, một phần của đường may quá mỏng.

Giải pháp: keo được khuyến khích để chơi, lấp đầy khoảng trống mà không để lại một khoảng trống.

d, Lý do: việc sử dụng các sản phẩm kém hơn, bong bóng của riêng họ nhiều hơn nữa.

Giải pháp: Sản phẩm đủ điều kiện nói chung các nhà sản xuất có thể điều chỉnh công thức trong quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất trưởng thành hơn, khử bọt là không có vấn đề gì. Nếu việc sử dụng các sản phẩm kém hơn do nhu cầu thay thế sản phẩm.

Vấn đề 3, Hoa Kỳ rất giòn và dễ phá vỡ, khó khăn để xẻng keo.

Lý do: Một là do nhiệt độ thấp, nhiệt độ xây dựng trong mùa đông nhỏ hơn 5oC, việc chữa bệnh chậm, vật liệu trở nên giòn; hai chất làm nóng cao hơn, sẽ tăng tốc độ bảo dưỡng, sức mạnh tăng nhanh, một thời gian dài bất tiện để làm sạch; 3 Đó là gạch mặt cây gai dầu, Archaize không lau sáp sáng đẹp.

Phương pháp điều trị: Một là để nâng cao nhiệt độ của công trường; thứ hai là sử dụng 50oC -60oC ngâm nước ấm, không thể quá cao và ngâm nhẹ quá lâu; ba là để dọn dẹp trong thời gian mùa đông.

Vấn đề 4, Trắng sau khi xây dựng


Lý do: Trong quá trình bảo dưỡng, tiếp xúc với các chất kiềm trong một thời gian dài, nhiệt độ thấp trong nhà dẫn đến thời gian bảo dưỡng quá dài, hoặc độ ẩm trong nhà, khoảng cách ẩm, bảo vệ độ ẩm chậm và dễ dàng, sẽ dẫn đến khớp nối trắng sau khi xây dựng.

Điều trị: Làm sạch khoảng cách, đảm bảo không có độ ẩm và không rơi nước, khoảng cách để giữ khô. Có một hiện tượng làm trắng, nên cắt bỏ nơi làm trắng và làm lại.

Vấn đề 5, không rắn

Lý do: Thứ nhất, khoảng cách bị ướt; Thứ hai là việc xây dựng không hạ gục keo trước ba mươi hoặc bốn mươi cm, dẫn đến việc trộn không đồng đều; thứ ba, có vấn đề với súng keo, dẫn đến cao su không đồng đều ra khỏi Chất liệu AB, kênh cao su, và trộn không đồng đều.

Phương pháp điều trị: Một là để đảm bảo rằng khoảng cách không có bụi khô; hai là phải nhấn phương pháp xây dựng chính xác; Thứ ba, nên sử dụng súng keo bằng lực thống nhất và chất lượng tốt, hoặc kiểm tra súng keo và thắt chặt ốc vít trước khi súng keo được khâu.

Vấn đề 6, Làm sạch vật liệu còn lại GAP Cạnh không sạch


Nguyên nhân: Có vấn đề với súng keo. Các ốc vít trên phích cắm và thanh đẩy của súng keo bị lỏng, dẫn đến giải phóng keo không đều và dịch chuyển cao su của vật liệu AB, để việc trộn không hoàn toàn đồng đều.

Giải pháp: Nên kiểm tra súng keo và siết chặt các ốc vít trước khi may. Sử dụng vũ lực đồng đều và súng keo chất lượng tốt.