Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Hãy tìm hiểu về vật liệu của vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Hãy tìm hiểu về vật liệu của vữa gạch

Hãy tìm hiểu về vật liệu của vữa gạch

2021-06-18 09:54:41

Như chúng ta đã biết, vữa ngói có nhiều ưu điểm như chống thấm nước, chống nấm mốc, chống trầy xước và chống mài mòn. Kelin sau đây Bán buôn filler gap epoxy Sẽ đưa bạn đến để biết những gì các vật liệu được sử dụng trong sản xuất vữa gạch là!

Grout gạch hai thành phần là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, nó chứa một công thức dựa trên nước độc đáo, việc sản xuất vữa ngói dựa trên môi trường. Hai thành phần Chai chất đóng rắn và sơn riêng biệt, nhưng hai vật liệu được trộn qua vòi khi sử dụng. Hai nhóm vữa gạch được chia thành vữa gạch dầu và vữa ngói nước.

1. Thành phần chính của vữa nhờn bằng nhựa epoxy, không hòa tan trong nước. Trong xây dựng cũng sẽ phát ra một hương vị kích thích nhẹ, nhưng dễ bay hơi, với khả năng chống ẩm tốt, thường được sử dụng trong không gian ẩm hơn.


2. Vữa ngói trong nước chủ yếu làm bằng nhựa epoxy, nước, phụ gia kháng khuẩn và khử trùng và các vật liệu vô cơ khác, với nước như vật liệu mang. So với vữa nhờn dầu, chất trám nước có tự nhiên và thân thiện với môi trường, không độc hại và vô hại. Đặc trưng của nó là nó có thể hòa tan trong nước trước khi chữa. Cần lưu ý rằng không thể có vết nước và điều kiện ẩm ướt trong quá trình xây dựng. Nó thường phù hợp cho không gian khô.

Tất cả chúng ta đều biết rằng các thành phần chính của vữa ngói là nhựa epoxy, chất chữa dưỡng và các sắc tố cao cấp, nhưng mỗi nhà sản xuất có công thức riêng và có thể tạo ra kết quả khác nhau. Bất kể thương hiệu nào của vữa ngói bạn chọn, bạn nên chú ý đến chất lượng và sử dụng các sản phẩm của mình, để đảm bảo ảnh hưởng của vữa ngói.