Home > News > Công nghiệp Tin tức > Hiệp hội mua hàng quốc tế Liêu Ninh
Certifications
Theo chúng tôi

Hiệp hội mua hàng quốc tế Liêu Ninh

Hiệp hội mua hàng quốc tế Liêu Ninh

2021-09-01 10:23:20

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 31 tháng 8 năm 2021Cái gì "hoạt động đàm phán mua sắm xuyên biên giới lần thứ 12 của tỉnh Liêu Ninh" khởi động. Lần nàyCái gì chủ yếu là do tác động của Covid-19Cái gì dòng chảy xuyên biên giới hạn chế của những người trên khắp thế giới và tình hình phát triển phức tạp và nghiêm trọng của ngành công nghiệp ngoại thương. Tiết kiệm để giúp nhiều doanh nghiệp ngoại thương ở Liêu Ninh tăng nhập khẩu và Xuất khẩu sản phẩm của họCái gì chính quyền tỉnh đã tổ chức các hoạt động đàm phán thông qua sự kết hợp trực tuyến và ngoại tuyếnCái gì thu hút nhiều doanh nghiệp quốc tế hơn để hiểu và làm quen với các doanh nghiệp ngoại thương của chúng tôi ở Liêu Ninh.

Từ ngày 31 tháng 8 đến 3 tháng 9Cái gì 100 người mua quốc tế chất lượng cao và 500 doanh nghiệp trong tỉnh đã tham gia vào sự kiện này. Theo dõi quốc gia của người muaCái gì có những màn trình diễn đặc biệt cho Nhật BảnCái gì Hàn QuốcCái gì Nga, quốc gia thành viên RCEP, Châu Âu và các nước khác.

Công ty của chúng tôi là Trung Quốc Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Epoxy cũng may mắn được tham gia vào hoạt động này. Sản phẩm chủ yếu Linh hoạt grout gạch, GROUT TILE NƯỚC, Ốp lưng Epoxy Gạch, Keo epoxy nước Grout gạch polyurea., thân thiện với môi trường và dễ xây dựng các sản phẩm. Đây là những người không thấm nước, chống ẩm, chống nấm mốc, không độc hại, chống ố và đầy màu sắc, tôi hy vọng sẽ có kết quả tốt trong vài ngày tới! Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn chính quyền tỉnh Liêu Ninh để làm những việc thực tế cho người dân và ngày càng tăng lợi ích của doanh nghiệp.


Ngoài việc khai mạc ngoại tuyến của lễ khai mạc, các hoạt động đàm phán khác áp dụng chế độ tương tác trực tuyến để đàm phán kinh doanh. Nếu có một sản phẩm phù hợp, người mua quốc tế sẽ để lại một địa chỉ email có thể liên hệ để thuận tiện cho việc theo dõi lên thương lượng.