Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Làm cho vữa của bạn tỏa sáng
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm cho vữa của bạn tỏa sáng

Làm cho vữa của bạn tỏa sáng

2021-03-27 09:46:48

Bạn có muốn các khớp gạch của bạn lấp lánh? Kết quả là tuyệt vời.

Về màu sắc của vữa ngói trên thị trường bây giờ có loạt phim sáng và loạt mờ. Nói chung, cho gạch sáng cần vữa sáng, gạch mờ và gạch mộc mạc cần vữa mờ. Có hai cách để chọn màu của vữa ngói. Một là phương pháp tiếp cận. Tốt nhất là chọn vữa ngói gần với màu của ô. Phương pháp khác là phương pháp tương phản, làm cho màu vữa và màu gạch có độ tương phản nổi bật.

 

 

Ở đây chúng ta hãy nhìn vào một số kết hợp phổ biến của vữa gạch sáng từ Kelin Nhà cung cấp gạch và vữa. Nếu bạn thích bling bling, hãy xem:

1. Đóng màu

Chẳng hạn như gạch màu vàng nhạt với vữa gạch vàng sáng chói, ngói nâu nhạt với vữa gạch bằng đồng, gạch xám với vữa gạch lóa mắt bạc. Việc sắp xếp vắt vữa gạch có độ hợp nhất cao, thông qua màu sắc gần nhau để phù hợp có thể làm cho ngôi nhà của bạn nhận ra màu sắc thống nhất.

 

 

2. Màu sắc tương phản

Chẳng hạn như gạch men đen với vữa gạch vàng hổ phách, gạch gốm trắng với vữa gạch đen, gạch gốm vàng với vữa gạch trắng. Loại collocation này rất táo bạo, đầy đủ tính cách và các dòng nổi bật hơn. Có ý nghĩa rõ ràng của lớp và ba chiều, làm cho gạch và vữa một độ tương phản riêng biệt.